0

Ghế Trống TAMA HT530BCN 1st Glide Rider Drum Throne

Mã sku: TAMA-HT530BCN

5.000.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA HT530BCN 1st Chair Glide Rider Drum Throne Tama HT530BCN Glide Rider Drum Throne là một chiếc ghế ngồi chơi trống, có thể điều chỉnh được đội cao thấp, được chế tác từ bọt urethane đúc sẽ giữ được hình dạng của nó trong nhiều năm. Bọt được hỗ trợ bởi một đế...

TAMA HT530BCN 1st Chair Glide Rider Drum Throne

Tama HT530BCN Glide Rider Drum Throne là một chiếc ghế ngồi chơi trống, có thể điều chỉnh được đội cao thấp, được chế tác từ bọt urethane đúc sẽ giữ được hình dạng của nó trong nhiều năm. Bọt được hỗ trợ bởi một đế ván ép 12mm, mang lại sức mạnh và sự an toàn. Vải được sử dụng trên ghế là loại vải đặc biệt có tác dụng thấm hút mồ hôi, giúp người chơi trống không bị trượt trên ghế khi chơi. Các chân giằng kép cung cấp sự hỗ trợ tối đa và các chân cao su có kích thước lớn đảm bảo ghế của bạn sẽ được giữ cố định tại chỗ.

Trực thuộc dòng Chair series đầu tiên của Tama, ghế ngồi đánh trống Glide Rider mới mang đến sự cân bằng lý tưởng giữa độ mềm và cứng. Sử dụng ghế kiểu yên ngựa với các đường cắt phía trước cho phép bạn dịch chuyển chân không bị vướng. Glide Rider có cả ống lót nylon Rocklok để tránh rung lắc và hệ thống điều chỉnh chiều cao T-bolt nhẹ nhàng. Chân đế đôi cung cấp thêm sức mạnh và tính ổn định, Glide Rider có thể điều chỉnh từ 48cm - 65cm.

Ghế TAMA HT530BCN 1st Glide Rider Drum Throne

Đặc trưng

  • Ghế kiểu yên xe Glide Rider

  • Vải đặc biệt thấm hút mồ hôi & chống trơn trượt

  • Khóa ghế Tama sử dụng bản lề khóa hai mảnh để chống lung lay

  • Chân chống kép cung cấp sự hỗ trợ tối đa

  • Chân cao su quá khổ đảm bảo sự ổn định

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo