0

Ghế Trống TAMA HT530BC 1st Chair Wide Rider Trio Cloth Top Drum Throne

Mã sku: TAMA-HT530BC

5.000.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA HT530BC 1st Chair Wide Rider Trio Cloth Top Drum Throne Trực thuộc dòng Chair series đầu tiên của Tama, ghế ngồi đánh trống Wide Rider là sự hỗ trợ vững chắc, padding thoải mái và tính ổn định vượt trội. Ghế Wide Rider sử dụng ghế kiểu yên ngựa với các đường cắt phía trước cho phép chuyển động chân...

TAMA HT530BC 1st Chair Wide Rider Trio Cloth Top Drum Throne

Trực thuộc dòng Chair series đầu tiên của Tama, ghế ngồi đánh trống Wide Rider là sự hỗ trợ vững chắc, padding thoải mái và tính ổn định vượt trội. Ghế Wide Rider sử dụng ghế kiểu yên ngựa với các đường cắt phía trước cho phép chuyển động chân bạn không bị vướng. Wide Rider có phần ghế ngồi PVC bền, hoặc bề mặt ghế lót vải được thiết kế mới. Có cả ống lót nylon Rocklok để tránh rung lắc và hệ thống điều chỉnh chiều cao T-bolt nhẹ nhàng. Chân đế đôi cung cấp thêm sức mạnh và tính ổn định, Wide Rider có thể điều chỉnh từ 48cm - 65cm.

Về nhà sản xuất Tama

Tama bắt đầu sản xuất trống vào năm 1965 dưới tên "Star Drums", và tên gọi Star vẫn được sử dụng cho tên các mẫu trống của Tama đến tận ngày nay. Tama là một trong những đơn vị sản xuất đầu tiên cung ứng phần hardware siêu chắc, và hệ thống lắp trống không xâm phạm đến vỏ trống. Các loại trống và hardware của Tama nổi danh khắp thế giới.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo