0

Ghế Trống TAMA HT230 1st Traditional Round Seat Drum Throne

Mã sku: TAMA-HT230

2.300.000₫

Nhà sản xuất: Tama

TAMA HT230 1st Chair Traditional Round Seat Drum Throne Độ bền, trải nghiệm tuyệt vời và sự thoải mái hoàn hảo để bắt đầu chơi trống. Ghế HT230 của Tama cung cấp tất cả trải nghiệm hoàn hảo và ở một mức giá đáng kinh ngạc. HT230 có ghế tròn thoải mái, có đệm với lớp phủ vinyl màu đen, chắc chắn....

TAMA HT230 1st Chair Traditional Round Seat Drum Throne

Độ bền, trải nghiệm tuyệt vời và sự thoải mái hoàn hảo để bắt đầu chơi trống.

Ghế HT230 của Tama cung cấp tất cả trải nghiệm hoàn hảo và ở một mức giá đáng kinh ngạc. HT230 có ghế tròn thoải mái, có đệm với lớp phủ vinyl màu đen, chắc chắn. Nhưng mặt dưới của ghế mới gây ấn tượng mạnh nhất.

Thiết kế Ghế đầu tiên cung cấp những gì tốt nhất,  điều chỉnh độ cao chính xác của thanh điều khiển có ren và điều chỉnh nhanh các hệ thống bu lông chữ T. Và như bạn mong đợi, chân hai thanh giằng của HT230 đảm bảo độ chắc chắn và ổn định trong mọi cài đặt. Các thanh trống có lẽ là bộ phận quan trọng nhất của bộ dụng cụ và bộ này sẽ đảm bảo bạn hoạt động tốt nhất.

Ở mức giá này, đây là quyết định mua hàng thông minh, dễ dàng nhất mà bạn từng thực hiện. Ghế trống Throne số 1 là một sự lựa chọn đầy cảm hứng cho những tay trống ở bất kỳ cấp độ nào.

Ghế TAMA HT230 1st Traditional Round Seat Drum Throne

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩm: HT230
Dải chiều cao: 460mm - 660mm (18 "- 26")
Trọng lượng: 4kg

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo