0

Dây Đàn Guitar Acoustic Elixir 16052 Nanoweb Phosphor Bronze

Mã sku: (Đang cập nhật...)

410.000₫

Nhà sản xuất: Elixir

Dây Đàn Guitar Acoustic Elixir 16052 Nanoweb Phosphor Bronze Dây Đàn Guitar Acoustic Elixir 16052 Nanoweb Phosphor Bronze - Dây Đàn Guitar Acoustic Elixir 16052 Nanoweb Phosphor Bronze cỡ 12( Light) là dòng dây size vừa của Elixer cho cảm giác bấm vừa nhất, âm thanh trầm ấm. - Lớp Nanoweb như lớp đệm giúp giảm thiểu lực đàn hồi, giảm đau tay, cực kì...

Dây Đàn Guitar Acoustic Elixir 16052 Nanoweb Phosphor Bronze

Dây Đàn Guitar Acoustic Elixir 16052 Nanoweb Phosphor Bronze

- Dây Đàn Guitar Acoustic Elixir 16052 Nanoweb Phosphor Bronze cỡ 12( Light) là dòng dây size vừa của Elixer cho cảm giác bấm vừa nhất, âm thanh trầm ấm.

- Lớp Nanoweb như lớp đệm giúp giảm thiểu lực đàn hồi, giảm đau tay, cực kì thích hợp với người mới tập vì tay chưa quen, hoặc người chơi chuyên nghiệp chơi với tần suất nhiều giờ một ngày.

- Dòng dây Phosphor bao gồm: 92% là đồng + 8% là kẽm. Với công thức này cho âm Bass cực mạnh, tạo âm thanh sâu và ngân, dải Bass sâu, trầm rất phù hợp chơi đệm hát.

- Nếu bạn muốn có một bộ dây có âm thanh sâu hơn, bạn có thể tham khảo dòng dây guitar elixir Phorpho Bronze: dòng này có 92% là đồng và 8% là kẽm, cho âm thanh thật sự sâu và trầm ấm.

- Phủ bên ngoài lớp Nanoweb chống gỉ cực tốt, không bị xít tay khi chuyển hợp âm.

- Ngăn cách nõi dây với không khí bên ngoài và ngăn không cho mồ hôi tay len lỏi vào giữ các vòng dây cuốn giúp hạn chế quá trình oxi hóa, chống gỉ cực tốt.
 

Dây Đàn Guitar Acoustic Elixir 16052 Nanoweb Phosphor Bronze

Tại sao nên mua Dây Đàn Guitar Acoustic Elixir 16052 Nanoweb Phosphor Bronze tại Mai Nguyễn Music:
- Mới nguyên hộp - Ship cod toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà

- Các ưu đãi trên duy nhất chỉ có tại Mai Nguyễn Music. Mời liên hệ 090.534.8338

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo