0

Dây Cáp Kết Nối D'Addario Custom Series Speaker Cable PW-S

Mã sku: (Đang cập nhật...)

390.000₫

Nhà sản xuất: D'addario

Dây Cáp Kết Nối D'Addario Custom Series Speaker PW-S-03 có các đầu nối mạ vàng nhằm tăng đường truyền tín hiệu và chống ăn mòn. Dây cáp sử dụng dây dẫn đồng 14AWG chất lượng cao, nhiều sợi và cực kỳ ổn định để truyền tín hiệu tối đa và có tính linh hoạt. Các mối hàn chắc...

Dây Cáp Kết Nối D'Addario Custom Series Speaker PW-S-03 có các đầu nối mạ vàng nhằm tăng đường truyền tín hiệu và chống ăn mòn. Dây cáp sử dụng dây dẫn đồng 14AWG chất lượng cao, nhiều sợi và cực kỳ ổn định để truyền tín hiệu tối đa và có tính linh hoạt. Các mối hàn chắc chắn với đầu giảm lực căng được đúc đôi giúp tăng độ bền tối đa và mang lại cảm giác tin tưởng tuyệt đối. Hai lớp bọc giúp bảo vệ 100% cho khả năng cách nhiệt và loại bỏ tiếng nhiễu vượt trội, vì lý do đó mà dây cáp đạt được hiệu suất cao nhất.

2 đầu nối thẳng 1/4 Inch - 1/4 Inch dài 3ft - 0.914m

  • Phích cắm mạ vàng 24k cung cấp dòng tín hiệu vượt trội và chống ăn mòn

  • Phích cắm 1/4 inch cho amps và cabinet tiêu chuẩn và phích cắm Đầu nối xoắn

  • Dây dẫn đồng không chứa oxy

Có trụ sở tại Long Island (New York), D'Addario nổi tiếng khắp thế giới với vai trò là đơn vị sản xuất dây đàn và đặt ra tiêu chuẩn trong ngành. Đại gia đình các thương hiệu D'Addario đã lớn mạnh thành người dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực phụ kiện âm nhạc bao gồm D'Addario Fretted Instrument strings (dây đàn), D'Addario Orchestral Strings, D'Addario Woodwind Reeds and Mouthpieces (dăm kèn và ống thổi), Promark Drumsticks (dùi trống), Evans Drumheads (mặt trống), và dây cáp, capo, tuner, dây strap Planet Waves và nhiều loại phụ kiện khác.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo