0

Dây Cáp Kết Nối D'Addario Custom Series Instrument Cable PW-G 4,5M

Mã sku: (Đang cập nhật...)

530.000₫

Nhà sản xuất: D'addario

Dây Cáp Kết Nối D'Addario Custom Series Instrument PW-G sử dụng dây dẫn đồng siêu tinh khiết, xoắn đôi, không chứa oxy để có điện dung thấp và âm thanh thuần khiết. Các điểm hàn được bao bọc và không thể xuyên thủng với khả năng giảm biến dạng đúc kép mang lại độ bền tối đa và độ tin...

Dây Cáp Kết Nối D'Addario Custom Series Instrument PW-G sử dụng dây dẫn đồng siêu tinh khiết, xoắn đôi, không chứa oxy để có điện dung thấp và âm thanh thuần khiết. Các điểm hàn được bao bọc và không thể xuyên thủng với khả năng giảm biến dạng đúc kép mang lại độ bền tối đa và độ tin cậy.

2 đầu nối thẳng 1/4 Inch - 1/4 Inch

Hai lớp che chắn cung cấp độ bao phủ 100% để loại bỏ tiếng ồn, khiến đây trở thành một loại cáp hiệu suất cao, vượt trội.

  • Điện dung thấp cho độ trong suốt của tín hiệu thuần khiết

  • Phích cắm mạ vàng 24k cung cấp dòng tín hiệu vượt trội và chống ăn mòn

  • Hai lớp che chắn giúp loại bỏ tiếng ồn để vận hành yên tĩnh

  • Bảo đảm trọn đời có giới hạn

Có trụ sở tại Long Island (New York), D'Addario nổi tiếng khắp thế giới với vai trò là đơn vị sản xuất dây đàn và đặt ra tiêu chuẩn trong ngành. Đại gia đình các thương hiệu D'Addario đã lớn mạnh thành người dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực phụ kiện âm nhạc bao gồm D'Addario Fretted Instrument strings (dây đàn), D'Addario Orchestral Strings, D'Addario Woodwind Reeds and Mouthpieces (dăm kèn và ống thổi), Promark Drumsticks (dùi trống), Evans Drumheads (mặt trống), và dây cáp, capo, tuner, dây strap Planet Waves và nhiều loại phụ kiện khác.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo