0

Dây Cáp Kết Nối D'Addario American Stage Instrument Cable PW-AMSGRA 6M

Mã sku: (Đang cập nhật...)

820.000₫

Nhà sản xuất: D'addario

Với dây chất lượng audiophile, được sản xuất tại Mỹ. Dây dẫn đồng không chứa oxy 22AWG cung cấp khả năng truyền tín hiệu đặc biệt. Khả năng truyền tải tín hiệu đến từ việc sử dụng 95% dây bện bằng đồng nguyên chất, loại bỏ tiếng ồn xử lý và loại bỏ nhiễu. 1 đầu nối thẳng - 1 đầu...

Với dây chất lượng audiophile, được sản xuất tại Mỹ. Dây dẫn đồng không chứa oxy 22AWG cung cấp khả năng truyền tín hiệu đặc biệt. Khả năng truyền tải tín hiệu đến từ việc sử dụng 95% dây bện bằng đồng nguyên chất, loại bỏ tiếng ồn xử lý và loại bỏ nhiễu.


1 đầu nối thẳng - 1 đầu vuông góc 1/4 Inch - 1/4 Inch

Dây Cáp Kết Nối D'Addario American Stage Instrument PW-AMSGRA được thiết kế để tái tạo âm sắc tự nhiên của nhạc cụ mà không bị nhiễu. Sử dụng những vật liệu tốt nhất, thiết kế tùy chỉnh và phương pháp sản xuất chính xác của Hoa Kỳ, American Stage mang đến một dây cáp biểu diễn chuyên nghiệp. Kết quả là âm thanh tinh khiết, tự nhiên.

  • Hàn HelioFused cung cấp kết cấu chống đạn có thể chịu được sự khắc nghiệt của sân khấu.

  • Geo-Tip được cấp bằng sáng chế do D'Addario thiết kế hoạt động với bất kỳ giắc cắm nào để cung cấp cho bạn vị trí kết nối an toàn.

  • Được thiết kế để tái tạo âm sắc tự nhiên của nhạc cụ của bạn mà không bị nhiễu

  • Phích cắm Neutrik, được sản xuất tại Liechtenstein, được chế tạo theo thiết kế đã được cấp bằng sáng chế của D'Addario

Có trụ sở tại Long Island (New York), D'Addario nổi tiếng khắp thế giới với vai trò là đơn vị sản xuất dây đàn và đặt ra tiêu chuẩn trong ngành. Đại gia đình các thương hiệu D'Addario đã lớn mạnh thành người dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực phụ kiện âm nhạc bao gồm D'Addario Fretted Instrument strings (dây đàn), D'Addario Orchestral Strings, D'Addario Woodwind Reeds and Mouthpieces (dăm kèn và ống thổi), Promark Drumsticks (dùi trống), Evans Drumheads (mặt trống), và dây cáp, capo, tuner, dây strap Planet Waves và nhiều loại phụ kiện khác.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo