0

Đàn Yamaha Synthesizer MODX6

Mã sku: YAMAHA-MODX6

29.500.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Đối với người chơi keyboard cần một dải rộng các âm thanh keyboard biểu cảm, MODX là một bộ tổng hợp nhạc với nhạc cụ siêu thực và âm thanh tổng hợp có khả năng lập trình cao. MODX có hiệu quả trong bất kỳ bài biểu diễn âm nhạc hoặc tình huống sáng tạo âm nhạc nào. Đàn Organ Synthesizer Yamaha...

Đối với người chơi keyboard cần một dải rộng các âm thanh keyboard biểu cảm, MODX là một bộ tổng hợp nhạc với nhạc cụ siêu thực và âm thanh tổng hợp có khả năng lập trình cao.

MODX có hiệu quả trong bất kỳ bài biểu diễn âm nhạc hoặc tình huống sáng tạo âm nhạc nào.

Đàn Organ Synthesizer Yamaha MODX sử dụng cùng công nghệ mang đến sức mạnh cho MONTAGE hàng đầu.

Là một công nghệ tổng hợp độc đáo, biểu cảm, có khả năng lập trình cao mang đến sự sáng tạo âm nhạc điện tử hiện đại, năng động

ĐIỀU KHIỂN.

Điều khiển chuyển động cho phép bạn điều khiển nhịp điệu và theo cách động, mang đến âm thanh độc đáo và tùy chỉnh theo cá nhân.

ÂM THANH.

Âm thanh là khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ nhạc cụ nào. Sức mạnh của công cụ tổng hợp MODX mang đến tiềm năng không giới hạn để tạo ra âm thanh độc đáo của riêng bạn theo yêu cầu của bất kỳ nghệ sĩ nào.

Công cụ âm thanh MODX dựa trên cùng công nghệ mang đến sức mạnh cho MONTAGE hàng đầu: AWM2 (Advanced Wave Memory 2) công cụ tạo mẫu và tổng hợp và một bộ tổng hợp nhạc FM-X (Điều chế tần số) thuần được hiện đại hóa cho khả năng phát lại âm thanh tuyệt vời và thiết kế âm thanh phức tạp.

AWM2.

Chỉ có trong bộ tổng hợp nhạc của Yamaha, công cụ AWM2 mang đến nhiều khả năng hơn chỉ là phát lại mẫu. Mỗi phần trong số 16 phần AWM2 có tám bộ tổng hợp nhạc có thể lập trình hoàn toàn cùng với bộ lọc (18 loại khác nhau!) biên độ, cao độ và bộ tạo bao phủ bộ lọc, chín LFO, EQ 3 băng tần và hiệu ứng chèn kép chuyên dụng với Virtual Circuitry Modeling.

FM-X.

FM-X là một công cụ tổng hợp thuần tinh vi tuyệt vời có khả năng tạo ra âm thanh thập niên 80 cổ điển hoặc âm thanh EDM hiện đại với phạm vi động, sức mạnh và độ trung thực đáng kinh ngạc. MODX có kiến ​​trúc FM 8 bộ điều hành và phức điệu 64 nốt nhạc, mang đến rất nhiều tùy chọn thiết kế âm thanh.

PHỨC ĐIỆU CÓ TỔNG CỘNG 192 NỐT NHẠC.

MODX có phức điệu AWM2 stereo 128 nốt nhạc và phức điệu FM-X 64 nốt nhạc. Do kiến ​​trúc độc đáo của MODX và MONTAGE, phức điệu này luôn có sẵn mà không có độ trễ hoặc ảnh hưởng đến các tính năng khác.

SSS (Chuyển âm thanh liền mạch).

Chuyển âm thanh liền mạch (SSS) cho phép bạn thay đổi các bài biểu diễn một cách liền mạch mà không bị ngắt vùng bao phủ hoặc hiệu ứng. Khả năng này thật hoàn hảo cho các bài biểu diễn trực tiếp, ở đó bạn kết thúc một bài hát và bắt đầu một bài hát khác mà không dừng lại.

* Chức năng này chỉ khả dụng cho các bài biểu diễn có tối đa 4 phần.

FLASH TÍCH HỢP.

MODX bao gồm 1 GB bộ nhớ flash người dùng không mất dữ liệu với khả năng đọc/ghi tốc độ cao cho các mẫu tùy chỉnh hoặc thư viện tổng hợp của bạn từ yamahamusicsoft.com.

HIỆU ỨNG.

Từ các reverb độ nét cao cho đến hiệu ứng Virtual Circuit Modeling (VCM) vô cùng chi tiết, MODX được nạp vào với sự đổi mới DSP, sức mạnh và quan trọng nhất là chất lượng âm thanh. Sử dụng các hiệu ứng như Beat Repeat, Vinyl Break hoặc Bit Crusher để có được âm thanh EDM. Hiệu ứng Xoắn ốc tạo ra ảo ảnh thính giác của một âm thanh liên tục tăng hoặc giảm cao độ mà không nhận được sự cao hơn hoặc thấp hơn.

Bạn thậm chí có thể thêm bộ nén với sidechain để có được hiệu ứng "ducking" hiện đại. Hoặc hồi tưởng các hiệu ứng cổ điển như Analog Delay, VCM Phaser hoặc một loạt các bộ mô phỏng khuếch đại. Người chơi piano sẽ đánh giá cao các hiệu ứng tập trung vào piano như Damper Resonance cho trải nghiệm piano siêu thực và HD reverb cho phép bạn tự đặt mình vào bất kỳ không gian biểu diễn nào.

ĐẦU VÀO A/D.

Được kết hợp cùng với hai đầu vào A/D, MODX là một mảnh ghép hoàn hảo cho bất kỳ studio thu âm chuyên nghiệp hoặc bộ máy tính trực tiếp nào.

SIDECHAIN.

Tự động điều khiển hành vi động của một phần từ một phần khác. Sidechain rất phổ biến trong nhạc múa hiện đại, ở đó một pad hoặc phần duy trì khác được "khóa" vào trống kick. Khi trống kick phát ra, âm thanh này ngụp xuống phần bền vững và tạo ra một hiệu ứng nhịp điệu "bơm".

GIAO TIẾP USB ÂM THANH ĐA KÊNH.

Như được kỳ vọng ​cho việc sản xuất âm nhạc dựa trên máy tính hiện đại, MODX có giao tiếp USB âm thanh đa kênh 4 cổng vào/ 10 cổng ra chuyên nghiệp. Một kết nối cáp đơn thay thế cho nhu cầu về giao tiếp âm thanh bên ngoài. Tương thích với iOS.

ĐIỀU KHIỂN.

Mọi nghệ sĩ đều muốn âm thanh độc đáo. Giữ kiểm soát và vượt ra khỏi đám đông. Mang đến sự tinh xảo của tự động hóa sản xuất âm nhạc cho bài biểu diễn trực tiếp theo thời gian thực với Điều khiển chuyển động.

SUPER KNOB.

Super Knob cho phép kiểm soát đồng thời tối đa 128 thông số trong một bài biểu diễn. Điều này có nghĩa là bạn có thể kiểm soát gần như bất cứ điều gì từ các chức năng trộn như âm lượng, pan và gửi hiệu ứng đến các thông số tổng hợp chi tiết như bộ lọc, LFO và bộ vận hành.

Đó là 128 thông số...ĐỒNG THỜI!

Super Knob thậm chí có thể được gán cho bộ điều khiển chân FC7 thứ hai, giúp bạn thao tác âm thanh dễ dàng khi chơi bằng cả hai tay.

CHUỖI CHUYỂN ĐỘNG.

Chuỗi chuyển động là các chuỗi điều khiển có thể tùy chỉnh hoàn toàn và được đồng bộ về tempo, có thể gán cho hầu như bất kỳ thông số nào của bộ tổng hợp nhạc và mang đến các cách tạo âm thanh mới lạ thường.

Chuỗi chuyển động cũng có các điều khiển chuyên dụng trên bảng điều khiển phía trước giúp dễ dàng thao tác và thay đổi theo thời gian thực, mang đến khả năng tương tác và biểu đạt đáng kinh ngạc.

ENVELOPE FOLLOWER.

Envelope Follower chuyển đổi âm thanh thành nguồn điều khiển để kiểm soát hầu như bất kỳ thông số nào của bộ tổng hợp nhạc. Ví dụ, một vòng lặp trống có thể đưa ra các thông số hiệu ứng cho một nhịp điệu tuyệt vời hoặc một bản ghi âm có thể kiểm soát nhiều thông số cho bộ tổng hợp "nói". Âm thanh thậm chí có thể là nguồn "trực tiếp" thông qua đầu vào A/D.

AUDIO BEAT SYNC.

ABS (Audio Beat Sync) phát hiện nhịp đập và thiết bị bên ngoài như bộ trống điện tử, máy đánh trống hoặc đầu phát âm thanh được cắm vào đầu vào A/D và đồng bộ hóa MODX Arpeggiator, Bộ tạo chuỗi chuyển động hoặc Bài hát theo tempo của đầu vào bên ngoài. Bộ tổng hợp nhạc MODX "nghe" nhạc trực tiếp và phát theo thời gian.

GÓI CUBASE AI.

MODX được đóng gói cùng với Cubase AI, ứng dụng sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp của Steinberg, cung cấp khả năng ghi và chỉnh sửa tích hợp.

TÍNH DI ĐỘNG.

Được thiết kế cho các nhạc sĩ khi đang di chuyển, MODX nhỏ gọn, nhẹ và di động.

Thông số chi tiết Yamaha Synthesizer MODX.

Model

MODX6

Kích thước

Rộng

937mm (36-7/8")

Cao

134mm (5-1/4")

Dày

331mm (13-1/16")

Trọng lượng

Trọng lượng

6,6 kg (14 lbs 9 oz)

Bàn phím

Số phím

61

Loại

Keyboard có độ nặng phím semi-weighted

Bàn phím

Initial Touch

Aftertouch

Không

Bộ tạo âm

Công cụ tổng hợp điều khiển chuyển động AMW2: FM-X 8 thành phần: 8 Bộ vận hành, 88 Thuật toán

Công suất đa âm sắc

16 Phần (bên trong), Phần đầu vào âm thanh (A/D*, USB*) *Phần stereo

Sóng âm

Đặt sẵn: 5,67 GB (khi chuyển đổi sang định dạng tuyến tính 16 bit), Người dùng: 1,00 GB

Biểu diển

Xấp xỉ 2.000

Bộ lọc

18 loại

Đa âm tối đa

AWM2: FM-X 128 (tối đa; dạng sóng stereo/mono): 64 (tối đa)

Biến tấu

Reverb x 12 loại, Variation x 76 loại, Insertion (A, B) x 76 loại*, Hiệu ứng chính x 15 loại *Insertion phần A/D x 71 loại (Các cài đặt sẵn cho các thông số của từng loại hiệu ứng được cung cấp ở dạng mẫu) EQ chính (5 băng tần), EQ phần 1 (3 băng tần), EQ phần 2 (2 băng tần)

Bộ điều khiển

Âm lượng chính, Núm Khuếch đại Đầu vào AD, Âm lượng USB, Bánh xe điều chỉnh cao độ, Bánh xe chuyển âm, Nút trượt điều khiển x 4, Núm x 4, Super Knob, Vòng xoay dữ liệu

Live Set

Đặt sẵn: 256 trở lên, Người dùng: 2.048

Hiển thị

Màn hình cảm ứng VGA LCD màu rộng TFT 7"

Đầu kết nối

[USB ĐẾN THIẾT BỊ], [USB ĐẾN MÁY CHỦ], MIDI [VÀO]/[RA], BỘ ĐIỀU KHIỂN BẰNG CHÂN [1]/[2], CÔNG TẮC BẰNG CHÂN [CÓ THỂ GÁN]/[DUY TRÌ], ĐẦU RA [L/MONO]/[R] (giắc cắm điện thoại chuẩn 6,3 mm), [ĐIỆN THOẠI] (giắc cắm điện thoại stereo chuẩn 6,3 mm), ĐẦU VÀO A/D [L/MONO]/[R] (giắc cắm điện thoại chuẩn 6,3 mm)

Tiêu thụ điện

16 W (khi sử dụng bộ điều hợp AC PA-150B)

Accessories

Bộ điều hợp AC (PA-150B hoặc tương đương do Yamaha khuyến nghị*), Sách hướng dẫn dành cho người dùng (cuốn sách này), Thông tin tải xuống Cubase AI *Có thể không có tùy thuộc vào khu vực của bạn. Hãy kiểm tra với đại lý Yamaha của bạn.

Bản nhạc

16 Sequence track, Tempo track, Scene track

Kiểu ghi

Thay thế theo thời gian thực, Thu âm chồng theo thời gian thực, Punch in/out theo thời gian thực

Công suất nốt

Xấp xỉ 130.000 nốt nhạc

Độ phân giải nốt

480 ppq (phần cho mỗi nốt đen)

Nhịp điệu (BPM)

5 – 300

Bài hát

128 bài hát

Arpeggio

Phần: 8 Phần đồng thời (tối đa), Đặt sẵn: 10.239 loại Người dùng: 256 loại

Định dạng phối nhạc

Định dạng gốc MODX, định dạng SMF 0, 1

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo