0

Đàn Ukulele Concert Enya EUC-X1M/EQ

Mã sku: (Đang cập nhật...)

2.500.000₫

Nhà sản xuất: Enya

Ukulele Enya cho ra mắt sản phẩm model Đàn Ukulele Enya X1 đánh dấu cho sự thành công ngoài sức mong đợi của nhà sản xuất. Những bạn trẻ đầy áp lực trong việc học, công việc cần giải toả căng thẳng, mệt mỏi thì đàn Ukulele là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.  Với sự thiết kế tinh...

Ukulele Enya cho ra mắt sản phẩm model Đàn Ukulele Enya X1 đánh dấu cho sự thành công ngoài sức mong đợi của nhà sản xuất. Những bạn trẻ đầy áp lực trong việc học, công việc cần giải toả căng thẳng, mệt mỏi thì đàn Ukulele là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. 

Với sự thiết kế tinh tế, sáng tạo, mỗi sản phẩm là sự thổi hồn của những nghệ nhân vào cây đàn, tạo nên âm sắc tuyệt vời cho người chơi mỗi khi cầm cây đàn gảy nên những nốt nhạc du dương trong từng giai điệu.

Đàn được sản xuất với mặt Top là Gỗ Gụ Mahogany cho âm thanh cân bằng, chắc chắc. Lưng và hông đàn là Gỗ Lamite Mahogany HPL áp lực cao. Với kết cấu của gỗ HPL mang lại âm thanh cân bằng hơn so với cây đàn có mặt gỗ là Laminte thông thường.

Đàn được tích hợp sẵn bộ Pickup để kết nối với thiết bị âm thanh cho buổi hoà nhạc, biểu diễn trên sân khấu dễ dàng hơn

Dưới đây là một số phản hồi của khách hàng khi mua sản phẩm đàn Ukulele Enya EUC-X1M/EQ

- Dnhoshor: Enya EUC-X1M/EQ là một cây đàn Ukulele tuyệt vời. Cây đàn được thiết kế đẹp, tinh tế, có âm thanh và độ căng dây đàn cao. Nó không phải là đàn Ukulele lớn nhất (dòng Concert) nhưng âm sắc và độ hoàn hảo là rất tuyệt. 

- BJ Morgan: Tôi là một người chơi đàn và sở hữu rất nhiều cây đàn Ukulele. Tôi đã mua cây đàn Ukulele này, nó không đắt với mức giá 159 USD, không nhiều hơn so với một số cây đàn Ukulele khác, nhưng nó đem lại sự hài lòng cho cá nhân tôi

- Mark Caspray: Tôi là người hay xem sản phẩm trên Youtube, muốn mua cho bạn nhỏ ở nhà một cây đàn Ukulele, hiển thị trước mắt tôi là cây đàn Ukulele Enya EUC-X1M/EQ đầy quyến rũ, mê hoặc người xem. Và tôi đã chọn cho bạn nhỏ nhà mình một cây đàn như này.

...

Review Đàn Ukulele Enya X1/EQ

Bạn thì sao? Còn chần chừ gì nữa hãy "rinh em nó về với đội của mình thôi", và Model Ukulele Enya UCX-X1M/EQ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ sống trong thế kỷ 21 năng động ngày hôm nay.

Thông số kỹ thuật:

Model: EUS/C/T -X1 Size: Concert 
Top: Mahogany Back&Sides: High-Pressure Laminate Mahogany
Neck: Mahogany Fretboard: Radius Richlite
Tuning Pegs: Black Classic Open Nut & Saddle: Nubone
Bridge: Richlite Strings: Enya Fluorocarbon
Finish: Satin Nut Width: 1-7/16” (S/C) 1-1/2" (T)
 Pickup: DOUBLE® B1U (Optional)  Yes

Tại sao nên mua đàn Ukulele tại Mai Nguyễn Music:

- Mới nguyên hộp - Ship cod toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà

- Các ưu đãi trên duy nhất chỉ có tại Mai Nguyễn Music. Mời liên hệ 090.534.8338

-Quà tặng: bao đàn, capo

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo