0

Đàn Ukulele Concert Enya EUC-X1C

Mã sku: ENYA-EUC-X1C

1.800.000₫

Nhà sản xuất: Enya

Enya Music thành công ra mắt những sản phầm đàn Ukulele với nhiều phiên bản khác nhau như Model đàn Ukulele Concert Enya Nova U, Ukulele Concert Enya EUC-X1, Ukulele Concert Enya EUC-X1M/EQ, Ukulele Tenor EUT-X1C... Và đây, Enya lại cho ra mắt một sản phẩm mới model Ukulele Enya Concert EUC-X1C. Giống như phiên bản Ukulele X1 Sê ri, Model EUC-X1C được thiết kế...

Enya Music thành công ra mắt những sản phầm đàn Ukulele với nhiều phiên bản khác nhau như Model đàn Ukulele Concert Enya Nova U, Ukulele Concert Enya EUC-X1, Ukulele Concert Enya EUC-X1M/EQ, Ukulele Tenor EUT-X1C...

Và đây, Enya lại cho ra mắt một sản phẩm mới model Ukulele Enya Concert EUC-X1C. Giống như phiên bản Ukulele X1 Sê ri, Model EUC-X1C được thiết kế với kiểu dáng khuyết mềm mại (Cut-Away), tạo cho người chơi cảm thấy một cây đàn thanh mảnh, chắc chắn nhưng vẫn mang nét quyến rũ, hấp dẫn. Những người chơi muốn trải nghiệm những tone đàn cao thì dáng khuyết là một lựa chọn tuyệt vời nhất.

Cấu tạo của đàn bao gồm mặt Top là Gỗ Gụ Mahogany cho âm thanh cân bằng, trong trẻo, ngân vang. Mặt lưng và hông là Gỗ Mahogany HPL (High- Pressure Laminate), dáng khuyết Cut-Away.

- Bạn đang tìm kiếm một món quà nào đó tặng cho bạn gái/trai của bạn trong ngày sinh nhật hoặc một ngày đặc biệt của hai bạn hay một món quà bất ngờ thì model Ukulele Enya Concert EUC-X1C không chỉ là một món quà, mà mỗi ngày là những bản nhạc vui nhộn được cất lên mỗi ngày.

- Một món quà ba mẹ tặng cho con cái với những thành tích xuất sắc trong học tập, hay là món quà khích lệ các bạn nhỏ với việc giảm áp lực nhiều trong việc học hành.

- Và ngay cả những người lớn tuổi, muốn chơi một nhạc cụ để vui, khoẻ mỗi ngày.

Review đàn Ukulele Concert Enya EUC-X1CM

Thông số kỹ thuật: 

Model: EUC-X1CM

Size:  Concert 

Top: Mahogany

Back&Sides: High-Pressure Laminate Mahogany

Neck: Mahogany

Fretboard: Radius Richlite

Tuning Pegs: Black Die-Cast

Nut & Saddle: Nubone

Bridge: Richlite

Strings: Enya Fluorocarbon

Finish: Satin

Nut Width: 1-7/16” (C) 1-1/2" (T)

Tại sao nên mua Đàn Ukulele Tenor Enya EUC-X1C tại Mai Nguyễn Music:
- Mới nguyên hộp, bảo hành 1 năm.

- Đổi mới trong tháng đầu nếu có lỗi

- Ship cod toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà

- Các ưu đãi trên duy nhất chỉ có tại Mai Nguyễn Music. Mời liên hệ 090.534.8338

- Tặng kèm: Bao đàn, Capo

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo