0

ĐÀN PIANO YAMAHA YUS3, White Polished

Mã sku: YAMAHA-YUS3-White Polished

329.390.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Đàn piano Yamaha YUS3 là một cây đàn upright piano thuộc dòng YUS series. Một dòng đàn upright có thiết kế vòm hài hòa, trang nhã nhưng đem lại hiệu quả trình diễn đỉnh cao cho người chơi và các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp. Đàn Piano Yamaha YUS3 Đàn Piano Yamaha YUS3 được xem là một phiên bản tái tạo chuẩn xác của mẫu đàn huyền...

Đàn piano Yamaha YUS3 là một cây đàn upright piano thuộc dòng YUS series. Một dòng đàn upright có thiết kế vòm hài hòa, trang nhã nhưng đem lại hiệu quả trình diễn đỉnh cao cho người chơi và các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

ĐÀN PIANO YAMAHA YUS3

Đàn Piano Yamaha YUS3

Đàn Piano Yamaha YUS3 được xem là một phiên bản tái tạo chuẩn xác của mẫu đàn huyền thoại SU7. Điểm đặc trưng của các đàn YUS series nhà Yamaha đó là bảng cộng hưởng soundboard đàn làm từ gỗ Vân Sam nguyên khối nhập từ Bắc Mỹ. Chất gỗ này luôn đem đến chất âm thanh cộng hưởng và khuếch đại tốt, mang đến âm thanh bao trùm, có độ phản hồi âm thực sự rất ấn tượng, được dùng ngay cả trong các buổi hoà nhạc lớn. Bên cạnh đó, thiết kế cải tiến của khung sườn V pro cũng khiến cho âm thanh của YUS3 được củng cố, có độ ổn định và tiếng đàn trở nên trong trẻo, rõ ràng hơn nhiều.

Với thiết kế độc đáo và thanh âm tuyệt vời, Yamaha YUS3 có khả năng đem lại cảm hứng và những trải nghiệm đỉnh cao cho người chơi.

THÔNG SỐ CHI TIẾT YAMAHA YUS3:

Màu sắc//Lớp hoàn thiện Yamaha YUS3 PE:
Tủ đàn Màu sắc Polished Ebony *Availability of other finishes depends on model and is subject to regional variation. Please consult your Yamaha dealer for further information.
Lớp hoàn thiện Polished

Kích cỡ/trọng lượng:
Kích thước Chiều rộng 152cm(59 3/4″)
Chiều cao 131cm(51 1/2″)
Độ sâu 65cm(25 1/2″)
Trọng lượng Trọng lượng 247kg(545lbs)

Giao diện Điều Khiển:
Bàn phím Số phím 88
Pedal Loại Soft,Muffler,Damper
 
Thiết kế//Chi tiết Cấu trúc:
Bánh xe Loại Double casters

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo