0

ĐÀN PIANO YAMAHA YUS1, Black

Mã sku: YAMAHA-YUS1-BLACK

308.690.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Đàn piano upright Yamaha YUS1 là một cây đàn thuộc dòng YUS series, dòng đàn nổi tiếng với âm sắc vượt trội và khả năng trình diễn tuyệt vời. Piano Yamaha YUS1 được chế tác bằng sự kiên nhẫn và tỉ mỉ từ các nghệ nhân nổi tiếng của hãng Yamaha - âm thanh được tinh chỉnh chuẩn mực từ các kỹ...

Đàn piano upright Yamaha YUS1 là một cây đàn thuộc dòng YUS series, dòng đàn nổi tiếng với âm sắc vượt trội và khả năng trình diễn tuyệt vời.

Piano Yamaha YUS1 được chế tác bằng sự kiên nhẫn và tỉ mỉ từ các nghệ nhân nổi tiếng của hãng Yamaha - âm thanh được tinh chỉnh chuẩn mực từ các kỹ thuật viên lành nghề. Điểm nổi bật của đàn piano là bảng cộng hưởng soundboard bằng gỗ vân sam rắn chắc, giúp tạo ra những giai điệu và độ ngân vang tuyệt vời. Khung đàn sử dụng công nghệ Vacuum Shield Mould Process (V-Pro – Quy trình xử lý khuôn chân không) tăng cường sức mạnh, khả năng chịu lực và độ bền bỉ của cây đàn.

Đàn Piano Yamaha YUS1

Đàn Piano Yamaha YUS1

Yamaha YUS1 có tính ổn định khi lên dây, tổng thể âm thanh tạo ra luôn trọn vẹn, mượt mà, có độ sâu và chi tiết rõ nét. Mức độ ổn định và chất lượng âm thanh được duy trì hoàn hảo qua nhiều năm tháng. Đây thật sự là cây đàn piano được thiết kế dành riêng cho các nghệ sĩ piano có kinh nghiệm và nhạc sĩ chuyên nghiệp.

Bàn Phím Đàn Piano Yamaha YUS1

Thông số kỹ thuật đàn piano Yamaha YUS1

Màu sắc//Lớp hoàn thiện
Tủ đàn Màu sắc Polished Ebony *Availability of other finishes depends on model and is subject to regional variation. Please consult your Yamaha dealer for further information.
Lớp hoàn thiện Polished
Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước Chiều rộng 152cm(59 3/4″)
Chiều cao 121cm(47 3/4″)
Độ sâu 62cm(24 1/2″)
Trọng lượng Trọng lượng 229kg(504lbs)
Giao diện Điều Khiển
Bàn phím Số phím 88
Pedal Loại Soft,Muffler, Damper
Thiết kế//Chi tiết Cấu trúc
Bánh xe Loại Double casters
Sản xuất: NHẬT BẢN

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo