0

Đàn Piano Upright Yamaha YUS5, White Polished

Mã sku: YAMAHA-YUS5-White Polished

355.690.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Đàn piano Yamaha YUS5 có bảng âm sắc rộng, để người chơi có thể biểu hiện đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Cây đàn đã được chế tác nhờ lựa chọn tỉ mỉ của các vật liệu chất lượng cao nhất và được các kỹ thuật viên lành nghề chỉnh âm kỹ lưỡng — cho phép bạn thưởng thức trọn...

Đàn piano Yamaha YUS5 có bảng âm sắc rộng, để người chơi có thể biểu hiện đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Cây đàn đã được chế tác nhờ lựa chọn tỉ mỉ của các vật liệu chất lượng cao nhất và được các kỹ thuật viên lành nghề chỉnh âm kỹ lưỡng — cho phép bạn thưởng thức trọn vẹn màn trình diễn piano của mình như thể đang chơi một cây Grand Piano, hoàn toàn được bao bọc trong âm thanh tuyệt với từ cây đàn mà vẫn thoải mái trong chính nhà mình.

Ra mắt công chúng yêu đàn bằng lời cam kết về: “chất lượng âm thanh phong phú, đủ sức truyền tải của mọi cung bậc cảm xúc của các pianist khó tính.” – Đàn Piano Yamaha YUS5 đã được cho ra mắt với thế giới vào tháng 6 năm 2006 tại Nhật Bản.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN PIANO Yamaha YUS5 PE:

Vật liệu cao cấp, gia công tỉ mỉ

Đàn piano đứng được làm ra từ khoảng 8.000 bộ phận. Nhiều bộ phận trong số đó có liên quan trực tiếp tới âm thanh, và việc lựa chọn vật liệu có ảnh hưởng lớn tới chất lượng âm thanh của đàn. Trong quá trình chế tác đàn dòng YUS, Yamaha đã sử dụng các vật liệu giống như vật liệu cho cây đàn đại dương cầm hòa nhạc CFX hàng đầu của Yamaha – đặc biệt là với búa đập và dây đàn – để tối ưu hóa dải âm thanh, và mang tới những giai điệu lấp lánh sắc màu.

ĐÀN PIANO UPRIGHT YAMAHA YUS5

Đàn Piano Upright Yamaha YUS5 PE

Hơn nữa, các nghệ nhân lành nghề của Yamaha đã dành rất nhiều thời gian và nỗ lực để tỉ mỉ chỉnh âm cho từng cây đàn piano tới mức hoàn hảo, thổi hồn vào âm thanh và truyền tải chất lượng âm thanh vượt trội, đáp ứng với sự nhạy cảm sâu sắc của người chơi.

Lớp sơn bóng trang nhã, lôi cuốn

Để thuận tiện hơn và tăng cường bảo vệ, các mẫu đàn này có một cơ chế hệ thống nắp rơi chậm. Ngoài ra, cây đàn có thiết kế với gờ bên cong mềm mại nhờ cách bố trí các bộ phận kim loại xoay ở mặt sau của nắp phím đàn.

Gỗ mun được phủ bóng trên đàn Yamaha YUS5, cũng như lớp da giả bọc trên giá để bản nhạc nhằm giữ bản nhạc không bị trượt xuống, tạo nên cảm giác về nét thanh thoát cho toàn bộ cây đàn. Những cây đàn piano này cũng có khóa an toàn tiêu chuẩn để bảo vệ bàn tay của bạn tránh tình trạng bị kẹp.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO Yamaha YUS5 PE:

Màu sắc//Lớp hoàn thiện

Tủ đàn

Màu sắc

Polished Ebony *Availability of other finishes depends on model and is subject to regional variation. Please consult your Yamaha dealer for further information.

Lớp hoàn thiện

Polished

Kích cỡ/trọng lượng

Kích thước

Chiều rộng

152cm(59 3/4″)

Chiều cao

131cm(51 1/2″)

Độ sâu

65cm(25 1/2″)

Trọng lượng

Trọng lượng

253kg(558lbs)

Giao diện Điều Khiển

Bàn phím

Số phím

88

Pedal

Loại

Soft, Sostenuto, Damper

Thiết kế//Chi tiết Cấu trúc

Bánh xe

Loại

Double casters

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo