0

Đàn Piano Upright Yamaha U1

Mã sku: YAMAHA-U1

219.390.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Model U1 series mang lại cho người chơi trải nghiệm vô cùng tuyệt hảo, trải nghiệm chơi nhiều cảm xúc. Với âm thanh chắc, ấm áp, kết hợp tính năng thông minh, U1 được nhiều các nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn piano ưa thích. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PIANO YAMAHA U1...

Model U1 series mang lại cho người chơi trải nghiệm vô cùng tuyệt hảo, trải nghiệm chơi nhiều cảm xúc. Với âm thanh chắc, ấm áp, kết hợp tính năng thông minh, U1 được nhiều các nhạc sĩ, nghệ sĩ biểu diễn piano ưa thích. 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PIANO YAMAHA U1

- Vật liệu chất lượng cao, công nghệ chế tác hiện đại bậc nhất

Dòng đàn U có được âm thanh chất lượng cao và độ bền vượt trội nhờ thiết kế nổi bật, chất lượng vật liệu gỗ được kiểm soát kỹ lưỡng và cách ứng dụng công nghệ tiên tiến một cách độc đáo để chế tác các bộ phận có khả năng chống cong vênh và chống xoắn. Nhờ đó, dòng đàn này có thể tạo ra âm thanh mượt mà nhạy cảm vượt trội và duy trì ngay cả những sắc thái tinh tế nhất với khả năng biểu đạt đầy đủ. Với nhạc cụ này, chúng tôi đã thể hiện mọi cam kết của Yamaha để đảm bảo bạn có niềm vui lâu dài khi chơi đàn.

ĐÀN PIANO UPRIGHT YAMAHA U1

Đàn Piano Upright Yamaha U1

- Hệ thống đóng nắp thủy lực tiên tiến

Hệ thống giảm chấn rơi chậm đặc biệt được thiết kế trong nắp đàn, cho phép đóng nắp chậm và tránh gây thương tích.

- U1 có nhiều màu sắc, giúp bạn lựa chọn màu theo phong cách riêng

Cùng với lớp gỗ Mun bên ngoài được phủ bóng thanh lịch và sang trọng, còn có lớp vỏ bằng gỗ óc chó Mỹ, mượt mà làm nổi bật những vân gỗ tuyệt đẹp cũng như lớp vỏ gỗ gụ được phủ bóng, và có cả vỏ đàn màu trắng thời trang nữa. Hãy chọn loại nào phù hợp nhất với nội thất trong nhà hay không gian biểu diễn của bạn. *Có một số khác biệt tự nhiên về vân gỗ và sắc độ, tùy thuộc vào khu vực và từng cây đàn.

Về Dòng U Series

Điều đầu tiên đáng chú ý đó là tất cả cây đàn piano dòng U1 xuất hiện trên thị trường hiện nay đều được sản xuất ở nhà máy Hamamatsu, Nhật Bản. Nhà máy này được coi là nơi sản xuất ra những cây đàn có chất lượng cao nhất của Yamaha. Vì vậy, bạn cứ yên tâm về xuất xứ của bất kỳ cây đàn nào dòng U1. 

Dòng Useries Với âm thanh ấm, chắc và khả năng dễ chơi ổn định nhất quán, dòng đàn U sẽ thu hút bạn và để bạn có thể đắm mình cùng cây đàn piano từ lần đầu tiên chơi. Sản phẩm này là hình ảnh thu nhỏ của đàn piano đứng Yamaha và thể hiện tiêu chuẩn với đàn piano đã được phát triển qua nhiều thập kỷ—kế thừa các thông số và đặc điểm kỹ thuật cơ bản và vẫn được các nghệ sĩ piano chuyên nghiệp đánh giá cao.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO YAMAHA U1

Màu sắc/Lớp hoàn thiện

Tủ đàn

Màu sắc

Polished Ebony *Availability of other finishes depends on model and is subject to regional variation. Please consult your Yamaha dealer for further information

 

Màu sắc//Lớp hoàn thiện

Tủ đàn

Lớp hoàn thiện

 

 

Kích cỡ/Trọng lượng

Kích thước

Rộng

153cm(60 1/4")

 

Cao

121cm(47 3/4")

 

Dày

62cm(24 1/2")

 

Trọng lượng

Trọng lượng

228kg(503lbs)

 

Giao diện điều khiển

Bàn phím

Số phím

88

 

Giao diện Điều Khiển

Bàn phím

Bề mặt phím- Màu trắng

 

 

Bề mặt phím- Màu đen

Phenolic Resin

 

Bàn đạp

Phân loại

Damper,Muffler,Soft

 

Tủ đàn

Nắp che phím

Tấm đóng nắp nhẹ

Yes

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang