0

ĐÀN PIANO UPRIGHT YAMAHA JX113T

Mã sku: YAMAHA-JX113T

87.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Đàn Piano Yamaha JX113T là cây đàn upright piano thuộc dòng Yamaha JX Series, nổi tiếng với thiết kế thanh lịch và âm thanh phong phú. Với chất liệu gỗ Gụ Mahongany và lớp đánh bóng gỗ Mun, đàn Piano Yamaha JX113T đem tới những âm thanh mạnh mẽ, phong phú, cũng như một vẻ ngoài thanh lịch thu hút. Với thiết...

Đàn Piano Yamaha JX113T là cây đàn upright piano thuộc dòng Yamaha JX Series, nổi tiếng với thiết kế thanh lịch và âm thanh phong phú. Với chất liệu gỗ Gụ Mahongany và lớp đánh bóng gỗ Mun, đàn Piano Yamaha JX113T đem tới những âm thanh mạnh mẽ, phong phú, cũng như một vẻ ngoài thanh lịch thu hút.

Với thiết kế tủ đàn piano truyền thống và sâu, hình dáng và âm thanh của Yamaha JX113T thật sự tuyệt hảo trong bất kỳ một không gian nào. Đây là sự lựa chọn lý tưởng cho các gia đình hoặc các bạn sinh viên đang theo học Piano, người mới bắt đầu mua cây đàn piano đầu tiên để tập luyện.

ĐÀN PIANO UPRIGHT YAMAHA JX113T

Đàn Piano Upright Yamaha JX113T

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN PIANO YAMAHA JX113T

Âm thanh chất lượng cao, thiết kế gia công tinh tế
Yamaha thiết kế và sản xuất bảng cộng hưởng, khung đàn, bộ cơ phím đàn và các bộ phận đàn piano khác với độ tin cậy ổn định và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Tất cả các bộ phận đều do những nghệ nhân lành nghề lắp ráp để tạo ra cây đàn piano cân bằng hoàn hảo, kết hợp chất lượng âm thanh trong trẻo độc đáo của Yamaha và hiệu quả biểu diễn tuyệt vời. Kết quả là cây đàn mang lại mức độ biểu đạt cao, đáp ứng trung thực với ngay cả những người mới chơi đàn piano lần đầu tiên.


Kích thước nhỏ gọn, hài hòa thích hợp để ở mọi không gian
Dòng đàn JU/ JX được thiết kế tập trung vào sự nhỏ gọn ở mọi khía cạnh—chiều cao, chiều rộng và chiều dày. JU109 được chế tác đặc biệt cẩn thận và chú ý tới từng chi tiết. Với kích thước nhỏ gọn (chiều cao 109 cm), đây là cây đàn lý tưởng cho những không gian nhỏ hẹp. JX113T và JX113CP có chiều cao 113 cm, với âm thanh có sức biểu đạt cao hơn.

Âm thanh phong phú, hoàn hảo cho mọi buổi biểu diễn

Với kích thước tiêu chuẩn, JX113T mang lại âm thanh phong phú, dải âm tần rộng thích hợp cho những người bắt đầu chơi, hay những người chơi bán chuyên có một cây đàn chất lượng, âm thanh tuyệt hảo. Bên cạnh thiết kế bên ngoài, chất lượng giàu âm sắc cũng góp phần tạo nên một nhạc cụ tuyệt vời cho sinh viên học ngành đàn piano.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO YAMAHA JX113T:

- Tủ đàn: Gỗ mun được đánh bóng
- Chiều rộng: 149cm (59")
- Chiều cao: 113cm (44 1/2")
- Chiều sâu :54cm (20 3/4")
- Trọng lượng:  198kg(436lb)
- Số phím: 88
- Bề mặt phím- Màu trắng: Nhựa acrylic
- Bề mặt phím- Màu đen: Nhựa phenol
- Phần cơ bàn phím: Sản xuất bởi Yamaha
- Búa đàn Loại: JX113 Special
- Pedal: Vang âm/Giảm âm/ Nhả phím
- Khung đàn: V-pro
- Trụ sau: 4
- Bánh xe: Đúc thép đơn
- Hiệu ứng đàn Piano:  Hiệu ứng cộng hưởng pedal vang
- Tiếng Vang Phòng/ Hội trường 1 / Hội trường 2 /Sân khấu
- Đa âm (tối đa): 64
- Các bài hát được cài đặt sẵn 50 (50 hơn cho Piano)
- Tự động Tắt Nguồn

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo