0

ĐÀN PIANO UPRIGHT YAMAHA JX113CP

Mã sku: YAMAHA-JX113CP

109.190.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Đàn piano Yamaha JX113CP là cây đàn piano cơ với chiều cao 113 cm, được phủ lớp đánh bóng màu gỗ Gụ, được thiết kế kiểu dáng cổ điển, chân cong, rất phù hợp cho phòng khách có kiến trúc cổ điển và trang trí màu gỗ. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN PIANO YAMAHA JX113CP: Kiểu dáng sang trọng, âm thanh tuyệt...

Đàn piano Yamaha JX113CP là cây đàn piano cơ với chiều cao 113 cm, được phủ lớp đánh bóng màu gỗ Gụ, được thiết kế kiểu dáng cổ điển, chân cong, rất phù hợp cho phòng khách có kiến trúc cổ điển và trang trí màu gỗ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐÀN PIANO YAMAHA JX113CP:

Kiểu dáng sang trọng, âm thanh tuyệt hảo

Đàn Piano Yamaha JX113CP có màu gỗ Đào, tâm bóng và thiết kế cổ điển làm tôn thêm nét sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh thiết kế, chất lượng âm sắc phong phú cũng làm cho nó trở thành một nhạc cụ tuyệt vời cho những từ mới tập đến trình độ trung cấp.

ĐÀN PIANO UPRIGHT YAMAHA JX113CP

Đàn Piano Upright Yamaha JX113CP

Sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt

Tất cả các bộ phận quan trọng được sản xuất theo tiêu chuẩn Yamaha Nhật Bản, bao gồm khung đàn thiết kế V-Pro đúc chân không, dây bọc đồng cho âm trầm tuyệt vời và chốt điều chỉnh giữ dây đàn mạ niken. Khung đàn hỗ trợ lực căng lên đến 20 tấn.

Đàn được lắp ráp và hoàn thiện tại Yamaha Indonesia, nhưng vẫn ở dưới sự kiểm tra, điều chỉnh âm và chứng nhận của các kỹ thuật viên/ chuyên gia được cấp chứng nhận của Yamaha. Do đó, âm sắc, cảm ứng âm và chất lượng tổng thể luôn đáp ứng các tiêu chuẩn toàn cầu của Yamaha.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ĐÀN PIANO YAMAHA JX113CP:

Màu sắc//Lớp hoàn thiện
Tủ đàn - Màu sắc:  Polished Mahogany
Lớp hoàn thiện: Polished
Kích cỡ/trọng lượng
Kích thước:
Chiều rộng: 150cm(59″)
Chiều cao: 113cm(44 1/2″)
Độ sâu:  54cm(21 1/4″)
Trọng lượng: 216kg(476lbs)
Bàn phím: Số phím 88
Sản xuất: INDONESIA.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo