0

Đàn Piano Điện Yamaha YDP131

Mã sku: YAMAHA-YDP131

11.500.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Yamaha là 1 tập đoàn đa ngành trong thế giới hiện đại đã khởi đầu từ việc sản xuất những chiếc đàn piano từ năm 1897 với người quản lý đầu tiên và đồng thời là 1 nghệ nhân chế tác tên là Torakusu. Những chiếc đàn thời kỳ này cực kỳ đắt đỏ và Torakusu đã cố gắng làm...

Yamaha là 1 tập đoàn đa ngành trong thế giới hiện đại đã khởi đầu từ việc sản xuất những chiếc đàn piano từ năm 1897 với người quản lý đầu tiên và đồng thời là 1 nghệ nhân chế tác tên là Torakusu. Những chiếc đàn thời kỳ này cực kỳ đắt đỏ và Torakusu đã cố gắng làm những chiếc đàn giá rẻ, mức giá thấp hơn đối thủ nhưng chất lượng thì tương đương để ai cũng có thể sở hữu 1 chiếc đàn và phục vụ đam mê của mình.

Với triết lý đó xuyên suốt đó tới nay, Yamaha đã đi qua bao thăng trầm của lịch sử để trở thành nhà sản xuất piano lâu đời trên thế giới với bề dày kinh nghiệm chế tác. Những chiếc đàn được hoàn thành phần cứng, tinh chỉnh âm thanh hoàn chỉnh trước khi xuất xưởng đã làm hài lòng nhiều thế hệ yêu âm nhạc và tiếng đàn piano bấy lâu nay.

REVIEW ĐÀN PIANO YAMAHA YDP131:

Yamaha YDP 131 là dòng đàn piano điện có kiểu dáng đơn giản. Đi kèm đó là sự gọn nhẹ khi lắp đặt, di chuyển, Thích hợp cho những căn hộ nhỏ, phòng riêng nhỏ hoặc diễn phối trên sân khấu. 

Cây đàn này phù hợp cho các bạn vừa có tính thực dụng vừa thích sự tinh tế trong chế tác, yêu cầu chất âm tốt nhưng với giá thành rẻ.

Yamaha YDP 131 ra đời từ 2006. Đàn có 2 màu: Đen sang trọng và vàng trẻ trung.

Phần kết nối: có 2 cổng In - Out và 1 cổng kết nối Pedal. Ngoài ra thì còn có 2 cổng tai nghe. Giúp người chơi đàn tránh gây ảnh hưởng không mong muốn cho người xung quanh khi tập luyện.

Pedal có 3 càng giúp điều khiển độ ngân và hãm nốt đàn theo ý người sử dụng để tăng biểu cảm khi biểu diễn.

Ngoài ra, Yamaha YDP 131 còn có chức năng mô phỏng âm thanh của 6 loại nhạc cụ khác nhau. Thu lại bản nhạc và nghe lại để điều chỉnh khi tập luyện nếu cần. Phù hợp cho các bạn mới tập chơi đàn. Các phím phụ khác bao gồm tăng giảm âm lượng, tiếng metronome cho các bạn lấy nhịp khi chơi đàn, phím demo.

YDP 131 có âm thanh nhẹ nhàng, vang, sáng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT YAMAHA YDP131:

Chiều dài: 1357mm

Chiều rộng: 822mm

Chiều cao: 420mm

Khối lượng: 37kg

Số lượng phím: 88 - bàn phím tiểu chuẩn Grade Hammer

Pedal: 3

Nắp bàn phím: dạng trượt

Demo: sẵn 60 bài hát cài sẵn

Metronome: có

Tai nghe: có x 2

Nguồn điện đầu vào: DC 12V

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo