0

Đàn Piano Điện Yamaha CVP96 - Qua Sử Dụng

Mã sku: YAMAHA-CVP96

15.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Đàn Piano Yamaha CVP96 là model được ra mắt năm 1997 của Yamaha. CVP96 với thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị bàn phím GH cùng công nghệ âm thanh đỉnh cao. Đây là mẫu đàn lý tưởng dành cho những bạn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Review Đàn Yamaha CVP96 Công nghệ lấy mẫu âm thanh AWM Đàn Piano...

Đàn Piano Yamaha CVP96 là model được ra mắt năm 1997 của Yamaha. CVP96 với thiết kế hiện đại, sang trọng, được trang bị bàn phím GH cùng công nghệ âm thanh đỉnh cao. Đây là mẫu đàn lý tưởng dành cho những bạn đi theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

Review Đàn Yamaha CVP96

Công nghệ lấy mẫu âm thanh AWM

Đàn Piano Yamaha CVP96 được lấy mẫu âm thanh từ cây đại dương cầm hòa nhạc cao cấp của Yamaha, đã được đánh giá cao tại các buổi hòa nhạc trên thế giới và các cuộc thi nổi tiếng. Tận dụng thế mạnh của Yamaha với tư cách là nhà sản xuất đàn piano, Yamaha lựa chọn cẩn thận cây đàn grand piano dành cho hòa nhạc tốt nhất và ghi lại trung thực (mẫu) âm thanh của nó.

“Bàn phím Grade Hammer (GH)” tái tạo cảm ứng bàn phím của một cây đại dương cầm

Được trang bị bàn phím “Grade Hammer (GH)” tạo ra cảm giác chạm tự nhiên bằng cách thay đổi dần cảm giác chạm theo phạm vi sao cho nặng ở phần âm trầm và nhẹ ở phần âm bổng để mang lại cảm giác thoải mái khi chơi đại dương cầm. ..

Được trang bị màn hình tinh thể lỏng màu lớn dễ sử dụng.

Đàn Piano Yamaha CVP96 được trang bị màn hình tinh thể lỏng màu lớn hiển thị rõ ràng các thông tin như tone, tên bài hát, phong cách nhạc đệm với các biểu tượng màu và ký tự dễ hiểu. Bạn cũng có thể tự động tạo ghi chú từ các tệp MIDI chuẩn và hiển thị chúng trên màn hình, và nếu dữ liệu có lời bài hát, bạn cũng có thể hiển thị lời bài hát. Đàn Piano Yamaha CVP96 có âm sắc tích hợp rất nhiều tiếng. “Super Articulation Voice” mới được cài đặt cho phép bạn tự do tái tạo, ví dụ như tiếng thở khi chơi sax và âm thanh cọ xát vào dây đàn của một cây đàn guitar.

Thiết bị đầu cuối USB mang lại sự tiện lợi hơn nữa

Nếu sử dụng bộ nhớ flash USB, bạn có thể dễ dàng phát dữ liệu bài hát đã tải xuống và lưu dữ liệu hiệu suất. Nếu bạn lưu tệp văn bản đã tạo trên máy tính của mình, bạn có thể hiển thị tệp đó trên màn hình LCD (cổng USB TO DEVICE). Bạn cũng có thể kết nối với máy tính bằng một cáp USB. Bạn có thể tự do trao đổi dữ liệu bài hát giữa CVP và PC. (Ga TO HOST)

Phần đệm tự động được gọi là “style” là một chức năng dành riêng cho dòng CVP cho phép bạn thêm phần đệm vào dải phía sau của chính mình chỉ bằng cách nhấn hợp âm bằng tay trái.

191 loại phong cách đệm như pop, jazz và Latin được tích hợp sẵn. Đặc biệt, phong cách đệm tận dụng triệt để “Mega Voice” có thể tái tạo phong cách chơi đặc biệt của nhạc cụ sẽ tạo ra một màn trình diễn chân thực và sang trọng hơn.

Thưởng thức karaoke bằng cách kết nối micrô

Clavinova cũng rất tích cực trong lĩnh vực karaoke gia đình. Nếu bạn kết nối micrô, bạn có thể hát thoải mái với tiếng vang. Khi khó hát, bạn có thể tăng hoặc giảm phím bằng một lần chạm. Lời bài hát cũng được hiển thị bằng cách đuổi theo trên màn hình LCD.

Nếu bạn sử dụng “Vocal Harmony”, bạn thậm chí có thể thêm một phần hòa âm. Hình dáng giống như một cây đàn piano và được hoàn thiện sắc nét, nhấn mạnh sự nhẹ nhàng có thể đặt gọn gàng trong phòng, chẳng hạn như làm thon gọn thùng loa. Đàn Piano Yamaha CVP96 được thiết kế không chỉ để chơi mà còn trang trí cho căn phòng thêm hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều.

Thông Số Yamaha CVP96

Thương hiệu Yamaha
Model Clavinova CVP-96
Màu sắc Black Walnut
Năm sản xuất 1997
Bàn phím 88-phím, Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ
Kích thước 89 cm x 141 cm x 50 cm
Trọng lượng 65 kg
Phím đàn Chất liệu phím Phenolic Resins
Xuất xứ Nhật Bản
Chứng từ gốc CO/CQ
Pedal  3 pedal
Bàn đạp Giắc cắm chuẩn (damper)
Bảo hành 18 tháng
Dịch vụ kèm theo

Miễn phí vận chuyển nội thành

Tặng ghế piano cao cấp

Tặng bộ đổi nguồn

Bảo trì và hỗ trợ trọn đời sản phẩm

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo