0

Đàn Piano Điện Yamaha CLP370 - Qua Sử Dụng

Mã sku: YAMAHA-CLP370

19.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Yamaha CLP370 là mẫu đàn piano điện đã qua sử dụng cao cấp mang âm thanh uy lực cùng nhiều chức năng nhiều diễn hiện đại. Review Đàn Yamaha CLP370 Âm thanh piano mới của Yamaha Pure CF Voice Chọn cây đàn tốt nhất từ ​​cây đàn grand piano dành cho hòa nhạc đỉnh cao nhất của Yamaha "CFIIIS" và điều chỉnh nó ở điều...

Yamaha CLP370 là mẫu đàn piano điện đã qua sử dụng cao cấp mang âm thanh uy lực cùng nhiều chức năng nhiều diễn hiện đại.

Review Đàn Yamaha CLP370

Âm thanh piano mới của Yamaha Pure CF Voice

Chọn cây đàn tốt nhất từ ​​cây đàn grand piano dành cho hòa nhạc đỉnh cao nhất của Yamaha "CFIIIS" và điều chỉnh nó ở điều kiện tốt nhất. "Âm thanh CF thuần túy" lấy mẫu tất cả các âm thanh từ một trong số chúng được sử dụng. Bạn có thể thưởng thức âm thanh đáp ứng trung thực với âm thanh gốc.
Từ Pianissimo đến Fortissimo. Thể hiện giai điệu của âm thanh thay đổi tùy thuộc vào độ mạnh của các lần nhấn phím
Âm sắc của đàn piano thay đổi linh hoạt tùy thuộc vào độ mạnh của lần chạm. Yamaha lấy mẫu âm thanh của mỗi phím với 10 mức độ mạnh khi gõ phím trở lên. Trong số đó, "AWM Dynamic Stereo Sampling" được thông qua, chọn lọc và ghi lại cẩn thận những âm thanh có tính năng tốt nhất của "Pure CF Voice". CLP-370 ghi lại 4 cấp độ âm thanh. Bạn có thể thể hiện sắc thái khi bạn chơi nó một cách yếu ớt.

Lấy mẫu âm thanh tinh tế của một cây đại dương cầm

"Lấy mẫu khi tắt phím" ghi lại những thay đổi tinh tế về âm thanh tại thời điểm bạn lấy ngón tay ra khỏi bàn phím. "Lấy mẫu duy trì" tái tạo sự lan truyền của âm thanh khi nhấn bàn đạp điều tiết. Bằng cách kết hợp những thay đổi tinh tế này trong âm thanh, âm thanh của một cây đàn piano lớn được tái tạo chân thực hơn.
Phát âm đồng thời lên đến 128 âm thanh
Ngay cả khi bạn sử dụng nhiều bàn đạp, bạn có thể thoải mái chơi mà không lo bị gián đoạn âm thanh.
Ngoài đàn piano, nó được trang bị nhiều loại âm sắc.
Ngoài các nhạc cụ bàn phím như piano điện, organ và harpsichords, chúng tôi cũng có nhiều loại âm sắc cho các loại nhạc cụ như dây đàn.

Bàn phím của Yamaha CLP370

"Bàn phím gỗ tự nhiên (NW)" tái tạo cảm giác và kết cấu của một cây đàn piano lớn
Đối với piano acoustic, phần phím màu trắng sử dụng vật liệu bóc tách từ một tấm duy nhất. Bằng cách sử dụng đầy đủ công nghệ chế biến gỗ được trau dồi trong việc chế tạo đàn piano, chúng tôi đã thành công trong việc giảm thiểu độ rung và biến dạng của bàn phím.
Giống như bàn phím "Grade Hammer 3 (GH3)", nó được trang bị cảm biến thứ ba ban đầu của Yamaha, "cảm biến van điều tiết", chỉ có thể đạt được với một cây đàn piano lớn, cho phép đánh liên tục tốc độ cao của cùng một âm thanh mà không bị gián đoạn. Bạn có thể chơi. Tất nhiên, sự khác biệt về cảm giác chạm, chẳng hạn như âm trầm nặng và âm bổng nhẹ, được tái tạo một cách trung thực.

Thông Số Đàn Yamaha CLP370

Hãng sản xuất Yamaha
Model CLP 370 PE
Số tiếng đàn 28
Số pedal 3
Chức năng khác Control: Touch SensitivityVoices:
– Number of Dynamic Steps: 4
– Number of Polyohony: 128
Effect:
– Reverb: 4
– Briliance: 5
– Chorus
– Dual, Split
Songs:
– Number of Preset Songs: 50
– Recording
Funtions:
– Metronome
– Transpose
– Tuning
– Scale type: 7
USB Connection
Số phím đàn 88 phím gỗ
Keyboard Phím nặng
Kích thước 1408 (W) x 511 (D) x 1019 (H) mm
Trọng lượng 78 kg
Màu Đen bóng
Điện thế Đã chuyển sang điện 220 V

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo