0

Đàn Piano Điện Yamaha CLP120 - Qua Sử Dụng

Mã sku: YAMAHA-CLP120

12.000.000₫ 14.000.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Yamaha là 1 trong những hãng sản xuất nhạc cụ đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới vào trong những sản phẩm của mình.  Cùng với việc tích lũy kinh nghiệm chế tạo nhạc cụ hơn trăm năm qua đã giúp Yamaha dần trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị, nhạc cụ âm nhạc lớn...

Yamaha là 1 trong những hãng sản xuất nhạc cụ đi đầu trong việc áp dụng những công nghệ mới vào trong những sản phẩm của mình. 

Cùng với việc tích lũy kinh nghiệm chế tạo nhạc cụ hơn trăm năm qua đã giúp Yamaha dần trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị, nhạc cụ âm nhạc lớn nhất thế giới hiện nay, đáp ứng tốt các yêu cầu khắc khe từ người dùng.

THIẾT KẾ

Yamaha CLP 120  nổi bậc với tone màu nâu đen vân gỗ, tạo sự ấm cúng và cổ  điển cho căn phòng đặt đàn. Phù hợp với các bạn thích những gam màu trầm ấm.

Khung đàn nhỏ gọn, kết cấu vững chắc, các chi tiết nhỏ trên thân đàn được thiết kế tỉ mỉ từ các góc cạnh tới nắp trượt bảo vệ bàn phím tạo sự sang trọng cho cây đàn và tạo điểm nhấn phù hợp cho những căn phòng nhỏ.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA ĐÀN

Công nghệ bàn phím

Yamaha CLP 120 được trang bị bàn phím Grade Hammer (GH) tiên tiến hơn thế hệ bàn phím GHS, tốc độ phản hồi phím cao và chính xác giúp thực hiện các bản nhạc phức tạp tốt và rõ ràng hơn. Ngoài ra, các phím các nốt cao sẽ nhẹ lực tay hơn các nốt trầm, tương tự các mẫu đàn piano cơ. Mang lại trải nghiệm làm hài lòng cả những người chơi bán chuyên.

Chất âm hoàn hảo

Được áp dụng thế hệ âm thanh Advanced Wave Memory, cho phép âm thanh phát ra khi chơi đàn tự điều chỉnh theo mức lực cảm ứng. Giúp tăng biểu cảm cho bản nhạc được chơi và thể hiện hết cảm xúc của người chơi mong muốn khi biểu diễn. 

Yamaha CLP 120 còn cung cấp các mẫu Stereo Sustain và key-off. Các mẫu âm nổi khi nhấn Pedal sẽ tạo ra sự cộng hưởng mẫu âm tương tự các mẫu đại dương cầm, mang lại chất âm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác cùng mức giá.

Tính năng khác

Ngoài tiếng đàn piano, Yamaha CLP 120 còn được trang bị 14 mẫu âm của  các nhạc cụ khác. Thỏa mãn mọi sở thích của người chơi và phong cách biểu diễn mình muốn. 

Tính năng Metronome hỗ trợ người tập chơi đàn được dễ dàng hơn trong việc giữ nhịp.

Trong bộ nhớ đàn cũng sẵn sàng 50 bản piano demo hay nhất, nếu bạn cần nghe nhạc thư giãn hay nghe những bản demo để tập theo thì đây là chức năng cực kỳ cần thiết.

Tính năng Record giúp ghi âm lại bản nhạc mình chơi và nghe lại, điều chỉnh khi tập đàn hay muốn chia sẻ cho người khác.

Yamaha CLP 120 được trang bị đầy đủ các cổng kết nối như USB to Host, MIDI, 2 jack cắm headphone,….cho phép kết nối nhiều thiết bị điện tử, âm thanh khác khi cần. Mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Chiều dài: 1370mm
Chiều rộng: 518mm
Chiều cao: 850mm
Khối lượng: 51kg
Polyphony: 64
Control: Dual, Transpose, Touch, Functions, Metronome
Effect: Reverb, Effect, Brilliance
Amplifiers: 20W x 2

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo