0

Đàn Piano Điện Yamaha AvantGrand N1 - Qua Sử Dụng

Mã sku: (Đang cập nhật...)

83.900.000₫ 95.900.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

YAMAHA AVANTGRAND N1 - TUYỆT ĐỈNH CỦA DÒNG PIANO KỸ THUẬT SỐ. Nếu như bạn trót mê mẩn âm thanh của những cây đàn piano cao cấp mỗi khi xem hòa nhạc, nếu như bạn “nghiện” chất âm thanh sang trọng không thể tìm được ở đâu khác ngoài những nhà hát –...

YAMAHA AVANTGRAND N1 - TUYỆT ĐỈNH CỦA DÒNG PIANO KỸ THUẬT SỐ.

Nếu như bạn trót mê mẩn âm thanh của những cây đàn piano cao cấp mỗi khi xem hòa nhạc, nếu như bạn “nghiện” chất âm thanh sang trọng không thể tìm được ở đâu khác ngoài những nhà hát – một chất âm không thể diễn tả thành lời… thì thật may mắn, bạn có thể tìm được chất âm đó ở Yamaha AvantGrand N1 – một cây đàn kỹ thuật số với công nghệ tiên tiến bậc nhất giúp có thể ghi lại chất âm của những cây đàn “tiền tỷ” với độ chính xác gần như hoàn hảo mà không có công nghệ nào từ trước tới nay có thể làm.

Yamaha N1 mang lại âm thanh quyến rũ đến kinh ngạc, một chất âm thanh đỉnh cao và sang trọng, không thể có ở những dòng đàn thấp hơn. Cùng với đó là cảm giác chơi và độ nhạy bàn phím đúng như một cây grand acoustic thực thụ. Với N1, Yamaha đã thiết lập một tiêu chuẩn cao nhất cho dòng digital piano. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ âm thanh và kỹ thuật số.

BÀN PHÍM NHẠY Ở MỨC HOÀN HẢO.

Cảm ứng và độ nhạy phản hồi bàn phím của dòng grand piano là thước đo tiêu chuẩn cần thiết cho chất lượng của một cây đàn. Yamaha AvantGrand N1 mang lại cho người chơi bộ bàn phím được thiết kế đặc biệt với các đặc điểm và cấu hình của một cây grand piano. Các đầu búa “bổ” vào các sợi dây ảo (virtural strings) từ phía dưới, cho phép điều chỉnh sự phân bố trọng lượng của búa cũng như sự chuyển động của các đầu búa, mang lại cảm giác mượt mà khi chơi. Ngoài cảm biến búa thuộc hàng nhạy bậc nhất, AvantGrand N1 sử dụng cảm biến phím không tiếp xúc, không gây tác động đến sự chuyển động của phím, ghi nhận lại hoàn hảo từng tác động nhỏ của ngón tay lên bàn phím, từng sắc thái dù nhỏ nhất. Sự kết hợp này mang lại độ nhạy cực kỳ ấn tượng cho toàn bộ dải từ pianissimo đến fortissimo, và khả năng phản hồi xuất sắc ngay cả những kỹ thuật nhanh nhất của nghệ sỹ piano.

Đàn Piano Yamaha AvantGrand N1

CHƯA CÓ CHẤT ÂM ĐỈNH CAO NÀO NHƯ VẬY Ở MỘT CÂY DIGITAL PIANO CHO TỚI KHI YAMAHA N1 RA ĐỜI.

Công nghệ lấy mẫu âm thanh tiên tiến bậc nhất.

Yamaha AvantGrand N1 là một cuộc cách mạng trong công nghệ lấy mẫu âm thanh mà từ trước tới nay chưa có cây đàn kỹ thuật số nào có thể làm được. Âm thanh được lấy mẫu không đơn thuần từ một điểm mà từ rất nhiều điểm, gần như là toàn không gian trong và quanh thùng cộng hưởng (soundboard). Yamaha đã lấy mẫu âm thanh ở bốn vị trí trong soundboard cũng như các vị trí trung tâm và phía sau bên phải, trái thùng đàn. Những cây đàn làm mẫu được lựa chọn cẩn thận từ những cây cao cấp bậc nhất của hãng. Kết quả của những nỗ lực này là âm thanh của AvantGrand tái tạo âm thanh nguyên bản của một cây đại dương cầm (grand piano) ở mức độ chính xác gần như hoàn hảo.

Yamaha N1 Piano AvantGrand

Hệ thống loa chuyên biệt, tách rời từng dải âm.

Cùng với công nghệ lấy mẫu tiên tiến bậc nhất là hệ thống loa AvantGrand được thiết kế để đảm bảo âm thanh được phát ra ở mức tốt nhất. Hệ thống 3 đường tiếng gồm loa trầm, trung và loa tweeter tái tạo chính xác sự cộng hưởng tự nhiên phong phú của soundboard. Thêm vào đó, ở mỗi dải tần (thấp, trung, cao) đều được trang bị bộ khuếch đại riêng để chống nhiễu giữa các dải. Cấu hình đặc biệt này cho phép hệ thống âm thanh tái tạo một các xuất sắc từng nốt riêng lẻ. Kết quả là âm thanh của AvantGrand trong vắt tới mức kinh ngạc. Chắc chắn bạn chưa từng được nghe một chất âm như vậy ở một cây digital piano cho tới khi AvantGrand N1 ra đời.

Yamaha N1

Kết luận.

Yamaha AvantGrand N1 được thiết kế và sản xuất cho những nghệ sỹ bậc thầy cũng như những người đam mê chất âm cao cấp nhất. Cây đàn này thiết lập tiêu chuẩn cao cấp nhất của dòng piano kỹ thuật số với công nghệ tiên tiến bậc nhất con người có thể đạt tới tính tới thời điểm hiện tại. Nó là minh chứng cho công nghệ dẫn đầu của Yamaha.

Nếu bạn trót "nghiện" chất âm đỉnh cao của những cây đàn grand piano "tiền tỷ" nhưng không có thời gian để lúc nào cũng có thể tham dự các buổi hòa nhạc, cũng như không có đủ điều kiện sắm cho mình những cây grand acoustic cao cấp thì Yamaha AvantGrand N1 sẽ giúp bạn điều đó với mức ngân sách khiêm tốn hơn rất nhiều lần.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT YAMAHA AVANTGRAND N1.

Bộ phụ kiện kèm theo: Ghế 4 chân bọc da thay đổi chiều cao, tai nghe, khăn phủ đàn, khăn phủ phím. Bảo hành 02 năm. Miễn phí vận chuyển TP.HCM và các khu vực lân cận

YAMAHA AVANTGRAND

N1

Cabinet

Color

Polished Ebony

Finish

Polished

Dimensions

Width

1,465mm (57-11/16")

Height

995mm (39-3/16")With music rest : 1,170mm (46-1/16")

Depth

618mm (24-5/16")

Weight

Weight

120.5kg (265lbs., 11oz.)

Keyboard

Number of Keys

88

Type

Acrlic resin (white keytops)

Keyboard Action

Specialized Grand Piano Action

Tactile Response System (TRS)

-

Pedal

Number of Pedals

3

Half Pedal

Yes

Key Cover

Soft-Close Fallboard

Yes

Music Rest

Yes

Tone Generation

Tone Generating Technology

Spatial Acoustic Sampling

Polyphony

Number of Polyphony (Max.)

256

Preset

Number of Voices

5

Types

Reverb

Yes

Preset

Number of Preset Songs

10

Recording

Number of Songs

1

Number of Tracks

1

Data Capacity

300KB (approx. 30,000 notes)

Recording Function

Yes

Overall Controls

Metronome

Yes

Tempo Range

5 - 500

Transpose

Yes

Tuning

Yes

Scale Type

7 types

Connectivity

Headphones

x 2

MIDI

In/Out

AUX IN

L/L+R, R

AUX OUT

L/L+R, R

USB TO DEVICE

Yes

Spatial Acoustic Speaker System

Yes

Soundboard Resonator

-

Amplifiers

25W x 1 + 30W x 5

Speakers

8cm x 3 + 13cm x 2 + 16cm x 1

Power Supply

AC Inlet

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo