0

Đàn Piano Điện Roland HP605

Mã sku: roland-HP605

57.000.000₫ 59.000.000₫

Nhà sản xuất: Roland

Đàn Piano Roland HP 605 âm thanh hòa nhạc chuyên nghiệp tại nhà Đàn Piano Điện Roland HP605 được thiết cao cấp sang trọng đẳng cấp âm thanh mang lại như là buổi hòa nhạc chuyên nghiệp tại nhà bạn. Với phương châm mang âm thanh sang trọng quý phái đến với người yêu tiếng đàn piano, Roland đã nghiên cứu...

Đàn Piano Roland HP 605 âm thanh hòa nhạc chuyên nghiệp tại nhà

Đàn Piano Điện Roland HP605 được thiết cao cấp sang trọng đẳng cấp âm thanh mang lại như là buổi hòa nhạc chuyên nghiệp tại nhà bạn. Với phương châm mang âm thanh sang trọng quý phái đến với người yêu tiếng đàn piano, Roland đã nghiên cứu để tạo ra trải nghiệm chơi đàn piano, và những cây piano HP mới của Roland  là một trong những điều thú vị nhất.

Triết lý mà Roland đưa ra là phải mang âm thanh và hiệu suất biểu diễn của cây đàn piano trong phòng hòa nhạc về ngay ngôi nhà của bạn, theo một phong cách, màu sắc, và hệ thống loa phù hợp với lối sống của vị chủ nhân. Đàn piano điện Roland HP605 được thiết kế tinh vi với phiên bản hoàn toàn mới lạ, các tính năng vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi.  Được sử dụng công nghệ âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL cùng với bàn phím độc đáo được làm bằng gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác tuyệt vời, độ bền cao.

Tính năng có thể kết nối với smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth, do đó piano Roland HP 605 cho phép nghe các ứng dụng làm nhạc hoặc các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 6 loa mạnh mẽ. Đối với giới trẻ thì điều này sẽ làm  thích thú hấp dẫn vì nó làm gia tăng niềm vui của việc học đàn.

Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 54kg, Piano Roland HP605 mang phong cách cổ điển chắc chắn sẽ tạo ấn tượng đặc biệt trong nhà của bạn bởi cây đàn này là một lựa chọn hoàn hảo với các màu sắc bạn dễ lựa chọn: contemporary rosewood, polished ebony, contemporary black & white.

Tính năng nổi bậc của Piano Điện Roland HP605:

Được thiết kế và Sử dụng công nghệ âm thanh SuperNATURAL mới nhất  cho âm thanh piano phong phú hơn, chi tiết hơn

Có Hệ thống Acoustic Projection, với 6 bộ loa hoạt động cùng 1 lúc sẽ tạo nên những âm thanh giai điệu êm ả sâu lắng, giàu cảm xúc của âm thanh acoustic piano.

Mời gọi 090.534.8338 để được tư vấn tốt nhất

Tai nghe sử dụng công nghệ Ambience hiệu ứng 3D hoàn toàn đáp ứng âm thanh với cảm giác rất tự nhiên, chân thực khi chơi đàn bằng headphone..

Có khả Kết nối smartphone hoặc tablet của bạn thông qua Bluetooth và thực hành piano với âm thanh từ các ứng dụng định tuyến thông qua loa đàn piano.

Piano Điện Roland HP605 bao gồm các lựa chọn âm thanh khác như string, brass, organ và nhiều thể loại khác.

25 registration để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm layer và split, các nhóm registration có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.

Khi mua Đàn Piano Điện Roland HP605 tại Mai Nguyễn Music, bạn được đảm bảo:

- Đàn mới nguyên hộp

- Chính hãng, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu COCQ

- Bảo hành chính hãng 2 năm

- Miễn phí vận chuyển nội thành TPHCM

- Giá luôn tốt nhất. Mời gọi hotline: 090.534.8338

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo