0

Đàn Piano Điện Roland HP2800G - Qua Sử Dụng

Mã sku: ROLAND-HP-2800G

10.000.000₫

Nhà sản xuất: Roland

Sự hình thành và phát triển thương hiệu Đầu năm 1972, Roland được thành lập tại Osaka bởi ông Rorada Kabushiki Kaisha, là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ điện tử của Nhật Bản. Trải qua 50 năm hoạt động, Roland đã có nhiều nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan. Ngoài đàn piano điện thì Roland...

Sự hình thành và phát triển thương hiệu

Đầu năm 1972, Roland được thành lập tại Osaka bởi ông Rorada Kabushiki Kaisha, là một trong những nhà sản xuất nhạc cụ điện tử của Nhật Bản.

Trải qua 50 năm hoạt động, Roland đã có nhiều nhà máy sản xuất tại Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan. Ngoài đàn piano điện thì Roland còn sản xuất rất nhiều sản phẩm khác như Keyboard, DJ Gear, Guitar Synthesizer, Digital Piano, Roland Amplifiers, Trống điện tử và những thiết bị cao cấp cho công nghệ phòng thu.

Nếu như các bạn thường đến những buổi biểu diễn và để ý đến những nhạc cụ thì hầu như Roland được sử dụng rất nhiều. Điều này chứng tỏ được sức hút và chất lượng đỉnh cao của sản phẩm mang thương hiệu Roland. 

Roland là thương hiệu đàn Piano nổi tiếng vì có âm thanh cân bằng và uy lực. Các mẫu đàn của họ đều được kế thừa những thành tựu đó và HP 2800G cũng không ngoại lệ.

Thiết kế cổ điển, sang trọng của Roland HP2800G 

Roland HP 2800G được thiết kế hoàn toàn mới so với các model của Roland HP trước đó. Với màu nâu đen vân gỗ sẽ làm tăng thêm phần sang trọng cho ngôi nhà của bạn, hay dù được đặt ở bất kì địa điểm nào, không gian trong nhà, quán cafe, phòng trà, cũng như trên sân khấu thì cây đàn này đều rất nổi bật.

Công nghệ âm thanh của Roland HP2800G 

Công nghệ là đặc điểm nổi bật hàng đầu của Roland HP 2800G. Cộng nghệ lấy mẫu âm thanh tiên tiến cùng với công suất loa lớn cho ra tiếng Grand Piano vô cùng trung thực. Được tích hợp 8 tiếng đàn khác nhau, bên cạnh các tiếng Piano còn có các tiếng Piano điện, Vibraphone, String…phù hợp với các thể loại nhạc Pop, Jazz…

Chức năng loa 2 đường tiếng: Cùng với các hiệu ứng Reverb, bạn sẽ cảm nhận được âm thanh vô cùng sinh động.

Khi sử dụng Headphone bạn sẽ cảm thấy hài lòng với thanh âm tuyệt vời.

Ngoài ra, với chức năng trộn tiếng: bạn có thể kết hợp 2 tiếng khác nhau để làm tăng thêm phần phong phú cho âm thanh.

Tính năng tiện dụng

Roland HP 2800G được tích hợp 2 hiệu ứng kỹ thuật số mới:

-    Hiệu ứng Chorus: Làm cho âm thanh thêm ấm hơn và tròn đầy hơn.

-    Hiệu ứng Reverb: Cho bạn cảm giác như mình đang ngồi trong một thính phòng nghe nhạc.

Máy đánh nhịp - Metrnome: Máy đánh nhịp của Roland HP 2800G cho phép bạn chỉnh được các loại nhịp, tốc độ, và âm lượng của máy đánh nhịp.

Độ nhạy của bàn phím: Có thể điều chỉnh được tuỳ theo sở thích và thể loại nhạc của bạn muốn chơi với 4 mức độ chỉnh.

Chức năng thu âm: Rất dễ sử dụng và thân thiện. Cho phép bạn lưu lại những bài biểu diễn của mình ngay trên cây đàn Roland HP 2800G. Có 2 track để cho lưu bản thu âm của mình.

Đàn Piano Điện Roland HP 2800G dành cho ai?

Đàn Piano Roland 2800G có đa dạng chức năng từ cơ bản đến nâng cao hỗ trợ tốt nhất cho người sử dụng từ người mới học cho đến người chơi bán chuyên.

Cả âm bass, middler và treble đều rõ ràng và cực kì cân bằng. Kết hợp cùng nhiều chức năng phục vụ cho việc luyện tập và chơi lâu dài.

Thông số kĩ thuật

Phím: 88 Phím nặng
Voice: 5 Voices (Piano – Harpsi-chord – Virbra-phone – E.Piano – Strings)
Brilliance: 3 chế độ (bright, normal, mellow)
Key Touch: Light, Medium, Heavy (Giúp điều chỉnh độ nặng của touch dễ dàng)
Record: (4 Track) Giúp lưu lại những bài tập
Metronome: Giúp các học viên dễ dàng giữ được nhịp
Kích thước: 1446 x 500 x 834 mm
Trọng lượng: 61,2 kg
Điện thế: Đã chuyển sang 220 V

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo