0

Đàn Piano Điện Kurtzman K650

Mã sku: KURTZMAN-K650

22.000.000₫

Nhà sản xuất: Kurtzman

Đàn Piano Điện Kurtzman K650 là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng mới bắt đầu học Piano cũng như chơi chuyên nghiệp. Thiết kế màu đen của gỗ đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng, và dễ dàng tháo lắp để di chuyển đến nơi khác. Kurtzman K650 có màn hình hiện thị rộng OLED giúp người chơi dễ...

Đàn Piano Điện Kurtzman K650 là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng mới bắt đầu học Piano cũng như chơi chuyên nghiệp.

Thiết kế màu đen của gỗ đẹp mắt, tích hợp nhiều tính năng, và dễ dàng tháo lắp để di chuyển đến nơi khác.

Kurtzman K650 có màn hình hiện thị rộng OLED giúp người chơi dễ dàng sử dụng và thao tác trên đàn, bên cạnh đó thông số giúp người chơi dễ điều khiển hơn khi chơi đàn.

Bàn phím với độ nhạy cao Polyphony của đàn cao giúp người chơi dễ dàng thể hiện một bản nhạc hay hơn. Phím đàn cảm ứng theo lực đánh, chơi mạnh âm thanh sẽ to hoặc chơi nhẹ để giảm âm thanh lại. Qua đó Đàn Piano Điện Kurtzman K650 truyền tải được âm thanh trung thực và cảm xúc nhất từ người chơi đến người​ nghe.

Một số tính năng nổi bật của đàn Piano điện Kurtman K650:

Âm thanh nổi bật và chất lượng cao:

Kurtzman K650 là sự tổng hợp của hơn 600 (Voices) âm sắc từ các loại nhạc cụ khác nhau như: Piano, Guitar, Organ, Strings, Violon, Saxophone, Trumpet........Với tiếng Piano được chọn lọc và thu âm từ những cây đàn Piano Cơ sẽ đem đến cho người chơi âm thanh trung thực nhất đem lại một cảm giác rất tuyệt vời.

Giai điệu sống động và phong phú:

Là cây Piano nhiều tính năng, Kurtzman K650 với hơn 50 (Style) giai điệu bao gồm nhiều thể loại như: 8Beat, 16Beat, Pop&Ballad, Rock, BallRoom, Country..... giúp cho quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn và phong phú về giai điệu để tạo nên những bản nhạc chất lượng nhất.

60 Song :

Với 60 bài hát có sẵn quý khách hàng dễ dàng nghe và cảm nhận, hoặc sử dụng tính năng tự tập trên đàn.

Chức năng thu â​m (Recording):

Người chơi có thể thu âm lại khúc nhạc hoặc bản nhạc mình vừa chơi và thưởng thức lại. Chức năng này giúp cho người chơi nghe lại được sự thiếu sót trong khi chơi để sửa chữa lại sau đó.

Chức năng USB :

Giúp người chơi có thể truy xuất dữ liệu (Song, Style, File ghi âm) từ usb vào đàn và từ đàn sang usb bằng các định dạng file như Midi, Style

Tại sao bạn nên mua Đàn Piano Điện tại MAI NGUYỄN MUSIC:

- Đàn mới nguyên hộp, mang tới nhà mới đập hộp, lắp ráp

- Đầy đủ giấy tờ nhập khẩu hải quan

- Miễn phí vận chuyển Hà Nội và TPHCM

- Đổi mới trong 30 ngày đầu nếu có lỗi kỹ thuật

- MAI NGUYỄN MUSIC cam kết mức giá "HỦY DIỆT", không đâu có thể rẻ hơn. Mời quý khách tới 753 Nguyễn Kiệm, Gò Vấp, TPHCM hoặc gọi 090.534.8338 để được phục vụ và có mức giá TỐT NHẤT.

Thông số Kurtzman K650:

88 Phím  hammer-action

Display:  OLED Dot-Matrix

Polyphony:  256 (max)

Voices:  45 panel; 128 GM

Duo (Twinova):   YES

Styles:  50 style Piano

Sequencer:  5 user songs

Demo Song:  2 piano; 45 voice

Music Library: 60 preset songs; L/R hand learning

Audio Playback:  MP3

Audio Recorder:  MP3

Score Display:  with APP

External Drive:  USB (32G max)

Kích thước:  1400 x 492 x 910 

Trọng Lượng: 59kg

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo