0

Đàn Piano Điện Korg C670 - Qua Sử Dụng

Mã sku: (Đang cập nhật...)

9.500.000₫

Nhà sản xuất: Korg

1.    Thương hiệu lâu đời Được thành lập từ năm 1962, tại Tokyo, Nhật Bản, đến nay Korg vẫn là một trong những thương hiệu đàn piano điện được biết đến rộng rãi trong giới chơi nhạc trên toàn thế giới. 2.    Ngoại hình sang trọng Chân đàn chế tác từ gỗ, lớp ngoài hoàn thiện màu nâu đỏ mô phỏng gỗ sồi,...

1.    Thương hiệu lâu đời
Được thành lập từ năm 1962, tại Tokyo, Nhật Bản, đến nay Korg vẫn là một trong những thương hiệu đàn piano điện được biết đến rộng rãi trong giới chơi nhạc trên toàn thế giới.
2.    Ngoại hình sang trọng
Chân đàn chế tác từ gỗ, lớp ngoài hoàn thiện màu nâu đỏ mô phỏng gỗ sồi, mang vẻ đẹp cổ điển thêm phần cao quý. Cây đàn sẽ là một phần bổ sung cho căn nhà thêm thu hút, nghệ thuật và đẳng cấp.
Điểm cộng cho Korg C670 là giá đỡ âm nhạc bằng gỗ, làm cho tổng thể ngoại hình của đàn đồng nhất hài hòa, chuyên nghiệp và sang trọng. 
3.    Âm thanh chân thực
Korg luôn là một trong những loại đàn hay nhất khi nói đến âm thanh piano điện. Hành động búa cùng bàn phím có trọng lượng tạo ra âm thanh uy lực, chân thực như piano acoustic, đồng thời kết hợp âm sắc trong trẻo và tươi sáng của kỹ thuật số. 
Korg C670 được lấy mẫu âm thanh nổi từ đại dương cầm rất chi tiết, giúp bạn có thể diễn giải được những bài nhạc khó, những tác phẩm âm nhạc phức tạp. 
Korg C670 cung cấp MIDI ra ngoài, có nghĩa là bạn có thể điều khiển âm thanh từ phần cứng bên ngoài hoặc nhạc cụ ảo.
Có chức năng ghi âm, bạn dễ dàng nghe lại bài luyện tập của mình, giúp tăng tốc quá trình học đàn.
2 loa khuếch đại công suất 20W, tạo cảm giác âm thanh phát ra chân thực và không gian trở nên lôi cuốn, không bỏ lỡ bất kỳ một nốt nhạc nào dù là nhỏ nhất.
4.    Đàn Piano Korg C670 phù hợp với ai?
Korg không cố gắng trở thành một cây đàn kỹ thuật số tốt nhất, mà là một cây piano chuẩn mực cho những người mới bắt đầu với những tính năng cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Nó giúp ta thuần thục những bài học từ trung cấp cho đến khi trình độ được nâng cấp, Korg C670 là một cây piano điện phục vụ hoàn hảo và bền bỉ cho quá trình đó.
Do vậy, đàn Korg C670 phù hợp với những người mới nhập môn với piano và kể cả những người chơi bán chuyên, hoặc thường xuyên biểu diễn trên sân khấu.
5.    Thông số kỹ thuật
Bàn phím: 88 phím (A0 đến C8), bàn phím RH3 (Real Weighted Hammer Action 3)
Giai điệu: 8 âm Hamburg Piano 1, Hamburg Piano 2, Vienna Piano 1, Vienna Piano 2, Berlin Piano 1, Berlin Piano 2, Ballard Piano, Honky Tonk Piano
Nguồn âm thanh: Nguồn âm thanh lấy mẫu âm thanh nổi
Đa âm tối đa: 64 âm thanh
Máy ghi âm: 2 phần, lên đến 1400 nốt
Nhịp độ / nhịp, ghi âm, phát / dừng, tạm dừng, tua, phần 1, phần 2
Chế độ bàn phím: đơn
Điều khiển cảm ứng: 3 cấp độ (nhẹ, bình thường, nặng)
Bàn đạp: Damper *, Soft *, Sostenuto (*: Tương thích với một nửa bàn đạp)
Cổng kết nối: Tai nghe x 2, MIDI (IN, OUT), USB
Bộ khuếch đại chính: 20W x 2
Loa: 13 cm x 2, 3,5 cm x 2
Nguồn: AC100V 50Hz / 60Hz / Công suất tiêu thụ: 55W
Kích thước: chiều rộng 1398, chiều sâu 467, chiều cao 896 (mm)
Trọng lượng (bao gồm cả chân đế): 54,9 kg

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo