0

Đàn Piano Điện Korg C570MP - Qua Sử Dụng

Mã sku: KORG-C570MP

14.000.000₫

Nhà sản xuất: Korg

Thương hiệu lâu đời Được thành lập vào năm 1962 với tên gọi Keio Electronic Laboratories, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất nhạc cụ điện tử. Đây là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ trên thế giới. Ngoại hình phong cách cổ điển Thân đàn mỏng nhẹ là...

Thương hiệu lâu đời

Được thành lập vào năm 1962 với tên gọi Keio Electronic Laboratories, là một tập đoàn đa quốc gia của Nhật Bản chuyên sản xuất nhạc cụ điện tử. Đây là một trong những công ty uy tín nhất trong lĩnh vực sản xuất nhạc cụ trên thế giới.

Ngoại hình phong cách cổ điển

Thân đàn mỏng nhẹ là ưu điểm lớn của những cây piano điện hiện đại. Korg C570MP là một thiết kế cao cấp, tuy nhỏ gọn nhưng phần chân đế gỗ và tổng thể cấu trúc vô cùng vững chãi. Là một sản phẩm được chế tác từ gỗ, phủ lớp sơn nâu đỏ, màu sắc của vẻ đẹp hoài cổ. Điều này làm cho đàn mang dáng dấp của một cây đại dương cầm hơn, không chỉ là một cây piano điện thường thấy.

Âm thanh và những tính năng vượt trội

Korg luôn là một trong những loại đàn hay nhất khi nói đến âm thanh piano điện và cho dù bạn muốn nhạc funk thập niên 70 hay Pop thập niên 80. 

Korg C570MP được lấy mẫu âm thanh đại dương cầm rất chi tiết, nên âm thanh của nó rất phong phú, biểu cảm, lôi cuốn và tươi mới.

Hệ thống búa cảm biến cùng bàn phím chuẩn piano 88 phím có trọng lượng, đem lại cảm giác chân thực, âm thanh chất lượng và uy lực như một cây piano cơ.

30 tiếng đàn và 225 bài hát được cài đặt sẵn, người chơi thỏa thích lựa chọn những chủ đề, phong cách âm nhạc khác nhau. Bạn có thể mở nhạc lên và tận hưởng những âm thanh du dương tư đàn, hoặc đó sẽ là một tính năng tuyệt vời để học theo những tác phẩm âm nhạc đỉnh cao.

Đàn dành cho ai

Korg C570MP là một cây đàn piano kỹ thuật số cung cấp chất lượng phù hợp với mức giá phù hợp.

Với âm thanh đặc biệt xuất sắc từ Korg, các chức năng dễ sử dụng và giá cả hợp lý, đây là lý tưởng cho bất kỳ người học nào muốn có một cây đàn piano bền bỉ khi trình độ được nâng cấp.

Korg C570MP hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những giây phút thăng hoa cùng những tác phẩm âm nhạc tuyệt vời. Hãy trải nghiệm ngay hôm nay!

Thông số kỹ thuật

88 phím nặng 
RH-3
Cảm ứng phím: 8 kiểu
Số tiếng đàn: 30
3 Pedals
Ghi âm
Kết nổi USB
Metrnome
Demo: 225 bài
Transpose
Performance modes: Singel, Layer, Split, Performance ( 3 x 10)
Effect: 8 types of reverb, 6 types of chorus, 5 types of brilliance, 24 types of insert effects
Kích thước 1396 (W) x 462 (D) x 869 (H) mm
Trọng lượng 52 kg
Điện thế 110V- 220 V

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo