0

Đàn Piano Điện Kawai CN33 - Qua Sử Dụng

Mã sku: KAWAI-CN33

16.500.000₫

Nhà sản xuất: Kawai

Đàn Piano Kawai CN33 là cây đàn piano điện đã qua sử dụng cực kì chất lượng trong tầm giá khi tập hợp rất nhiều chức năng hiện đại và quan trọng nhất là có âm thanh như một cây đàn piano cơ. Kawai CN33 có âm thanh chất lượng cùng nhiều chức năng Âm thanh của Kawai CN33 Âm thanh tuyệt vời của CN33...

Đàn Piano Kawai CN33 là cây đàn piano điện đã qua sử dụng cực kì chất lượng trong tầm giá khi tập hợp rất nhiều chức năng hiện đại và quan trọng nhất là có âm thanh như một cây đàn piano cơ.

Kawai CN33 có âm thanh chất lượng cùng nhiều chức năng

Âm thanh của Kawai CN33

Âm thanh tuyệt vời của CN33 được lấy mẫu từ cây đàn Kawai EX Grand đẳng cấp thế giới. Âm thanh được ghi lại trên từng phím riêng lẻ, Kawai mong muốn duy trì được đặc tính hài hoà, phong phú của âm thanh trên cây đàn EX Grand và đảm bảo rằng âm thanh khi chơi trên cây đàn CN33 luôn giữ được tính nguyên bản.
Kawai CN33 còn mang lại cảm giác chơi như trên một cây đàn Grand thứ thiệt. Kawai rất chăm chút đến từng chi tiết như cảm ứng lực khi ngón tay chạm lên phím đàn và cảm giác kết nối và kiểm soát khi chơi. Nhờ sự kết hợp tài tình của công nghệ RM3, bàn phím, vật liệu chế tạo để mang lại cảm giác chơi đàn piano chân thực nhất.

Bàn phím của Kawai CN33

Bàn phím của đàn gồm 88 phím, bàn phím nhẹ, bề mặt hấp thụ độ ẩm và hỗ trợ kiểm soát tốt, giúp người chơi tạo ra được những âm thanh hài hòa, tự nhiên hơn mà không cần phải điều chỉnh quá nhiều.

Các tính năng nâng cấp của Kawai CN33

Búa bass và búa treble được thiết kế bên dưới chân đàn làm cho người chơi có thể dễ dàng điều khiển hơn. Tất cả các bản nhạc khi chơi đều được ghi âm lại, lưu vào và nạp từ bộ nhớ USB, từ đó, người chơi có thể nghê lại bất cứ lúc nào. Đây cũng là điểm khác biệt khiến nhiều người ưa chuộng loại đàn này hơn.
Ngoài ra, đàn Piano Điện Kawai CN33 sử dụng một hệ thống loa mạnh mẽ, được thiết kế đặc biệt để mang đến âm bass sâu sắc, phong phú và mạnh mẽ, rõ ràng hơn.

Thông Số Đàn Kawai CN33

Keyboard

88 keys, Responsive Hammer Action with Ivory Touch and Let-Off

Polyphony

Max. 96 notes

Number of Sound

36

Sound Categories

Piano 1, Piano 2, Electric Piano, Drawbar, Church Organ, Harpsi & Mallets, Strings, Choir & Pad, Bass

Effects

Reverb (Room1/2, Stage, Hall1/2), Chorus, Tremolo, Delay (1/2/3), Rotary (1/2)

Temperaments

Equal (Piano Only), Mersenne pure (Major), Mersenne pure (minor), Pythagorea, Meantone, Werckmeister III, Kirnberger III, Equal (flat), Equal

Other Features

Demo (30 Preset Songs), Concert Magic (88 Preset Songs), Volume, Dual, Split, Four Hands, Balance Slider, Transpose, Tune, Lower Octave Shift, Lower Pedal On/Off, Touch Curve (Light 1, Light 2, Normal, Heavy 1, Heavy 2, Off), MIDI (16 part multi-timbral capability), Damper Hold, Damper Effect, String Resonance, User Memory, Factory Reset

Lesson Function

Right/left part balance adjustable, tempo adjustable. * Please refer to the separate ‘Concert Magic & Lesson Song Lists’ booklet for a complete listing of available lesson songs.

Recorder

2 tracks, 3 songs - total memory capacity approximately 15,000 notes.

Metronome

Time signatures: 1/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 3/8, 6/8

USB Functions

SMF song player, Save user Song, Load user Song,Delete, Format

Pedals

Damper (half-pedalling supported), Soft, Sostenuto

Jacks

Headphones x 2, LINE IN (L, R), LINE OUT (L/MONO, R), MIDI (IN, OUT), USB to Host, USB to Device

Output Power

20 W x 2

Speakers

16 cm x 2

Key Cover

Sliding type

Power Consumption

45 W

Dimensions

1380 (W) x 470 (D) x 880 (H) mm (with music rack flattened)

Weight

54 kg

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo