0

Đàn Piano Điện Columbia EP4000 - Qua Sử Dụng

Mã sku: (Đang cập nhật...)

8.000.000₫

Nhà sản xuất: Columbia

Là thương hiệu đàn piano được sản xuất ở Nhật bởi hãng sản xuất nhạc cụ Denon nổi tiếng có lịch sử hơn trăm năm, tham gia vào việc phát triển âm thanh kỹ thuật số, các thiết bị âm thanh có độ trung thực cao cao cấp. Các sản phẩm của hãng nổi tiếng bởi chất âm tốt trong...

Là thương hiệu đàn piano được sản xuất ở Nhật bởi hãng sản xuất nhạc cụ Denon nổi tiếng có lịch sử hơn trăm năm, tham gia vào việc phát triển âm thanh kỹ thuật số, các thiết bị âm thanh có độ trung thực cao cao cấp. Các sản phẩm của hãng nổi tiếng bởi chất âm tốt trong tầm giá vượt trội so với các đối thủ của mình. 

Thiết Kế Của Đàn Columbia EP4000

Thiết kế theo phong cách tối giản, gọn nhẹ, Columbia EP 4000  giúp người sử dụng dễ dàng đặt bất cứ đâu trong ngôi nhà.
Columbia EP 4000  mang vỏ ngoài bằng chất liệu tổng hợp giúp khối lượng đàn giảm đi đáng kể, đây là model đàn được các nhạc công thường xuyên di chuyển ưa chuộng. Lớp vỏ ngoài được làm giả gỗ, mang lại cảm  giác hoài niệm, cổ điển, tinh tế cho cây đàn.

Tình Năng Nổi Bật Của Columbia EP4000

Công nghệ bàn phím

Sở hữu bàn phím công nghệ Hammer Action trên 88 phím đàn. Cho phép người dùng trải nghiệm phím đàn piano cơ trên Columbia EP 4000  một cách chân thực và hoàn hảo.

Chất âm hoàn hảo

Là công ty chuyên về loa và thiết bị âm thanh kỹ thuật số cao cấp, Columbia đã trang bị cho model Columbia EP 4000 hệ thống loa 4 chiều, tạo âm vang như hộp cộng hưởng của Upright Piano. Âm có chiều sâu và tiếng vang tương tự như các model cao cấp của các dòng đàn khác.
Tính năng khác

Với tầm giá 8 triệu cho 1 cây piano, Columbia EP 4000 vẫn được trang bị những tính năng thiết thực phục vụ người sử dụng như Reverb, Record, Transposer... Ngoài ra, đàn còn cho phép người sử dụng giả lập âm thanh của  các nhạc cụ khác như E.Piano, Organ, Vibraphone, Harpsi Chord giúp người chơi thay đổi theo sở thích của mình.
Columbia EP 4000  là model đàn giá rẻ, với nhiều chức năng hỗ trợ cho người mới chơi đàn, gọn nhẹ, âm thanh, bàn phím chất lượng. Đây là mẫu đàn phù hợp với những bạn muốn trải nghiệm học đàn piano nhưng có kinh phí khiêm tốn, những bậc phụ huynh muốn con em mình làm quen piano từ nhỏ hay những bạn nhạc công bán chuyên thường xuyên di chuyển, những bạn muốn sở hữu piano nhưng nơi đặt đàn diện tích khiêm tốn. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Thông Số Columbia EP4000

Chiều dài: 1410mm
Chiều rộng: 520mm
Chiều cao: 850 mm
Khối lượng: 58kg
Pedal: Soft, Muffler, Damper

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo