0

Đàn Piano Điện Casio PX720 - Qua Sử Dụng

Mã sku: CASIO-PX720

9.500.000₫

Nhà sản xuất: Casio

Câu chuyện thương hiệu  Công ty TNHH Casio được thành lập vào năm 1957, dưới sự dẫn dắt của 4 anh em nhà Kashio. Là một công ty điện tử xuất thân từ Nhật Bản, Casio có một triết lý hoạt động và sản xuất những sản phẩm thông minh, tiết kiệm tài nguyên và luôn có ý nghĩa thực tiễn. Ngoại...

Câu chuyện thương hiệu 

Công ty TNHH Casio được thành lập vào năm 1957, dưới sự dẫn dắt của 4 anh em nhà Kashio. Là một công ty điện tử xuất thân từ Nhật Bản, Casio có một triết lý hoạt động và sản xuất những sản phẩm thông minh, tiết kiệm tài nguyên và luôn có ý nghĩa thực tiễn.

Ngoại hình thời trang

Để tiết kiệm năng lượng, những sản phẩm của Casio được thiết kế nhỏ gọn và nhẹ. Đàn piano Casio cũng vậy. Casio PX-720 sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn, đầy phong cách và các chân đế tích hợp gỗ tối màu, trở thành một vật bắt mắt tinh tế trong những ngôi nhà hiện đại.

Ngoại hình đàn còn được thiết kế đi đôi với các chức năng. Điểm nhấn thu hút nhiều ánh nhìn là 3 bàn đạp bằng kim loại chất lượng cao. Bàn phím được bảo vệ bằng một nắp trượt, sau mỗi lần chơi bàn phím tự động đóng lại với một thao tác bấm nút nhẹ.

Bàn phím và âm thanh

Dễ nhìn và dễ nghe: bao gồm các đặc điểm chất lượng quan trọng nhất của một cây đàn piano kỹ thuật số, cùng với sự khéo léo về kỹ thuật, bàn phím và âm thanh của PX-720 mang lại cảm giác piano thực sự.

Nguồn âm thanh AiF tuyệt vời tạo ra 11 âm thanh chất lượng hàng đầu, những âm thanh này thực sự trở thành chất riêng trong cả các tiết mục piano cổ điển và nhiều thể loại khác.

128 âm sắc: Đảm bảo âm thanh piano hoàn toàn hạng nhất. Việc mở rộng phạm vi phức điệu giúp cho việc diễn giải các tác phẩm phức tạp trở thành niềm vui, cho phép bạn chơi các hợp âm sâu và sử dụng bàn đạp, van điều tiết, mang lại cảm giác chân thực, thăng hoa như khi chơi một cây Grand Piano.

Bàn phím CPZ Mk2 – Cảm giác chạm vào đại dương cầm: Cơ chế búa điều chỉnh tỷ lệ với 88 phím có trọng lượng cảm ứng dựa trên bàn phím piano hòa tấu và tạo ra cảm giác chân thực.

Tính năng nổi bật khác

♫  Thư viện 60 bài nhạc, bạn có thể nghe, hát theo, chơi theo, giúp việc học và luyện tập piano dễ dàng và thú vị hơn.

♫  Hai phím cài đặt trên đàn piano, phù hợp với sở thích của bạn:

Phím cài đặt piano chuyển sang âm thanh piano grand chỉ bằng một nút bấm. Có hai cài đặt: “cổ điển” cho âm thanh du dương, bí ẩn và “hiện đại” với đặc tính nhẹ hơn, tươi sáng hơn.

♫  8 hiệu ứng kỹ thuật số

Có thể biểu diễn trực tiếp trước khán giả hoặc tại phòng khách trong nhà: Sự đa dạng âm thanh của bàn phím được tăng cường nhờ 4 hiệu ứng hồi âm / 4 điệp khúc.

♫  Hiệu ứng DSP chất lượng cao

PX720 tái tạo kỹ thuật số âm thanh chất lượng cao của một cây đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu hoàn chỉnh với các hiệu ứng hồi âm hạng nhất. Mô phỏng các dây cộng hưởng được cung cấp bởi hiệu ứng CASIO “Cộng hưởng âm thanh”, trải nghiệm âm thanh một cách hoàn hảo.

♫  Chức năng song tấu: Cho phép 2 người chơi trên 2 phạm vi của đàn. Phù hợp với việc dạy và học đàn hoặc những người bạn có thể cùng nhau giao lưu.

Đàn dành cho ai?

Sản phẩm của Casio phù hợp rộng rãi với nhiều khách hàng không chỉ giá thành rẻ, chất lượng tốt mà còn mang ý nghĩa sáng tạo cao gắn liền với nhu cầu sử dụng trong thực tiễn. 

Piano Casio PX-720 đem lại cho người chơi những giờ tập đàn thoải mái, dễ dàng. Đây là một lựa chọn khiến bạn an tâm mà không cần phải dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin về một cây đàn Piano. 

Dù là người nhập môn, người biểu diễn chuyên nghiệp hay muốn tạo ra những tác phẩm âm nhạc chất lượng, thì PX-720 sẽ thuyết phục bạn và khán giả của mình bằng những âm thanh chân thực tựa một cây Upright.

Hãy mau chóng sở hữu người bạn âm nhạc này ngay hôm nay!

Thông số kỹ thuật

o    Số phím: 88 phím nặng
o    Số tiếng đàn: 11
o    Số bài nhạc cài sẵn: 60
o    Hệ thống vang âm acoustic: tái tạo hiệu ứng âm vang như đàn dương cầm.
o    Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất
o    Ghi âm và phát lại những gì đã được chơi trên bàn phím.
o    Chức năng bài học: Cho phép tắt phía bên trái hoặc bên phải của bàn phím thuận lợi cho việc học
o    Chức năng tự khóa.
o    Chức năng Duet

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo