0

Đàn Piano Điện Casio PX700

Mã sku: CASIO-PX700

8.500.000₫

Nhà sản xuất: Casio

Bạn là một người thực sự yêu thích đàn Piano? Bạn muốn sở hữu một cây dương cầm nhưng vẫn chưa đủ kinh phí? Bạn là người mới bắt đầu hoặc đang tìm kiếm một cây đàn điện chất lượng tốt với mức giá vừa phải? Vậy Casio PX700 là cây đàn bạn nên chọn! 1.    Thương hiệu uy tín Casio là...

Bạn là một người thực sự yêu thích đàn Piano? Bạn muốn sở hữu một cây dương cầm nhưng vẫn chưa đủ kinh phí? Bạn là người mới bắt đầu hoặc đang tìm kiếm một cây đàn điện chất lượng tốt với mức giá vừa phải? Vậy Casio PX700 là cây đàn bạn nên chọn!

1.    Thương hiệu uy tín

Casio là một thương hiệu điện tử nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được sáng lập từ thập niên 40 của thế kỷ trước. Hiện nay, các sản phẩm của Casio đã phủ rộng khắp thế giới và khẳng định vị thế của mình bằng các thiết bị, sản phẩm điện tử siêu bền – cải tiến và giá cả cạnh tranh cao.

2.    Ngoại hình tinh tế

Casio PX 700 là một thiết kế nhẹ, nhỏ gọn của một cây đàn kỹ thuật số kết hợp với những nét truyền thống của một cây dương cầm. Kiểu dáng nhỏ gọn hơn hẳn so với phần lớn các mẫu piano điện thường gặp, Casio PX700 hoàn hảo cho mọi không gian, đặc biệt là các không gian nhỏ.

Ngoài ra, PX700 còn có loa hộp âm lượng lớn có thể xoay về phía người chơi hoặc về hướng khán giả. 

3.    Chất lượng bàn phím

Bề mặt mô phỏng chất liệu ngà và gỗ mun, vừa mang sắc thái truyền thống, vừa trẻ trung sang trọng.

4.    Âm thanh

Sử dụng nguồn âm Linear Morphing System AIF mô phỏng âm thanh lớn hơn, có độ mạnh và nhẹ một cách tự nhiên hơn. Nó thường được dùng cho những buổi hòa nhạc nổi tiếng trong cây đàn Grand Piano, bên cạnh đó, công nghệ morphing được dùng để thay đổi âm thanh của các note để tạo nên sự liên tục. 

Chế độ Duet mode cho phép hai người chơi đàn cùng một lúc ở hai khoảng của đàn mà không ảnh hưởng gì đến chất lượng của bài học. 

Bộ cảm biến Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard cải tiến kết hợp 3 trong 1. Hoạt động của phím áp dụng theo nguyên tắc của bộ máy đàn Grand Piano bằng việc sử dụng chức năng của các đầu cần (các búa gõ trong đàn piano).

5.    Các tính năng khác

♪ Các nốt thấp hơn chơi tương đối nặng hơn các nốt cao hơn, giống như các phím trên đại dương cầm.

♪ Nguồn âm thanh ZPI Tri-element lấy mẫu âm thanh nổi mang đến cho bạn chất lượng âm thanh gần như giống với chất lượng âm thanh của một cây đại dương cầm. 

♪ Phức điệu 32 nốt giúp đảm bảo bạn không bao giờ bị mất nốt do hoạt động của bàn đạp điều tiết.

6.    Piano Casio PX 700 dành cho ai?

Casio PX 700 không kén đối tượng sử dụng:

Nó dành cho những người mới học đàn

Cho những sinh viên trường nhạc

Cho phòng thu âm

Cho những buổi biểu diễn sân khấu hay cả những đêm nhạc acoustic. 

Thiết kế gọn nhẹ nhưng tinh tế và bắt mắt, cây Piano Casio này sẽ là một điểm trang trí thu hút trong căn phòng của bạn.

Với những người không có hầu bao rủng rỉnh, đây là một cây piano hoàn hảo cho sự tìm kiếm của bạn. Casio PX 700 luôn cháy hàng trên Amazon!!! MAI NGUYỄN MUSIC cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng tuyệt vời như ban đầu.

Hãy mau mang em "baby Casio PX700" này về nhà nào!

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CASIO PX - 700:

– 88 phím với bộ cảm biến 3 sensor phản ứng với cường độ va chạm như piano acoustic, cho âm thanh lớn khi tác động mạnh, và nhỏ khi tác động nhẹ.

– Polyphony: 128

– Số tiếng đàn: 16 loại tiếng: Grand Piano (Modern, Classic, Variation), Electric Piano, FME Piano, 60’s E. Piano, Harpsichord, Vibraphone, Pipe Organ, Jazz Organ, Electric Organ 1, Electric Organ 2, Strings 1, Strings 2, Bass 1, Bass 2 * Bass 1 and Bass 2 are special low-range tones for use with Split.

– Giao tiếp với máy vi tính qua cổng USB.

– Có 60 bài hát được cài sẵn trong đàn. Có thể bổ sung thêm từ thẻ nhớ.

– Có thể giao tiếp midi với những thiết bị không cùng hãng xuất.

– Hỗ trợ thẻ nhớ SD với dụng lượng 2GB, cho phép save/load bài hát dạng midi, từ đàn vào thẻ nhớ và ngược lại.

– Ghi và phát lại những gì chơi trên đàn, với số lượng khoảng 5.000 note và 2track/ 1 bài.

– Chức năng Duet mode cho phép hai người chơi đàn cùng một lúc ở hai khoảng đàn.

– Kết nối được 2 headphone cùng lúc.

– Kích thước: 1371 mm (rộng) x 275 mm (sâu) x 762 mm (cao)

– Trọng lượng: 33.5Kg

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo