0

Đàn Piano Điện Casio CDP120

Mã sku: CASIO-CDP120

9.500.000₫

Nhà sản xuất:Đang cập nhật

Đàn Piano Điện Casio CDP120 là model được hãng sản xuất nhắm trực tiếp tới đối tượng là người mới học. Vì thế các tính năng khác được loại bỏ mà tuyền tập trung chi phí cho âm thanh và bàn phím. ​"Casio CDP120 - Đàn Piano cho người mới học" CDP120 là model mới được giới thiệu vào thị trường Việt...

Đàn Piano Điện Casio CDP120 là model được hãng sản xuất nhắm trực tiếp tới đối tượng là người mới học. Vì thế các tính năng khác được loại bỏ mà tuyền tập trung chi phí cho âm thanh và bàn phím.

"Casio CDP120 - Đàn Piano cho người mới học"

CDP120 là model mới được giới thiệu vào thị trường Việt Nam tháng 8/2015 và được đông đảo người dùng cũng như các trung tâm đào tạo âm nhạc yêu thích. Đàn được thiết kế nhắm trực tiếp cho người mới học nhạc. Vì thế, tất cả chi phí đều được tập trung cho bàn phím và âm thanh của đàn. Các chức năng giải trí khác như thu âm, kết nối máy tính... đều được loại bỏ để dành ưu tiên cho việc luyện ngón cũng như học các tác phẩm của người dùng.

Đánh giá nguồn âm thanh Casio CDP120:

Âm dạng của CDP 120 được thiết kế theo kiểu acoustic (âm mộc) & có độ nén cao, đảm bảo độ chuẩn xác về âm thanh cho người mới học. Đây là yếu tố quan trọng, quyết định độ tinh tế trong thẩm âm của người bắt đầu học nhạc sau này. Một cây đàn với âm thanh không chuẩn là mối nguy hại rất lớn cho người mới học đàn. Tầm quan trọng của nó cũng giống như người đầu tiên dạy một em bé tập nói. Người dạy nói sai, nói tiếng địa phương, em bé cũng sẽ sai theo.

4 chế độ bàn phím: nặng, vừa, nhẹ và off

Đây là điểm nổi bật nhất của CDP120. Với công nghệ tiên tiến, 4 chế độ bàn phím chỉ có ở các thế hệ đàn piano điện mới này giúp nguời chơi ở mọi lứa tuổi có thể luyện tập, biểu diễn theo từng cấp độ bàn phím, phù hợp với trình độ và độ tuổi của mình.

Đây là tính năng độc đáo nhất, cực kỳ hữu ích cho việc luyện ngón trong giai đoạn đầu học nhạc. 4 chế độ bàn phím cùng với âm thanh chuẩn xác giúp người chơi có được giai đoạn đầu học nhạc bài bản và chuẩn chỉnh.

Hệ thống búa không lò xo, tương tự như đại dương cầm giúp bàn phím của CDP 120 mang lại cảm giác chắc chắn một cách tự nhiên, các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao.

Hiệu ứng kĩ thuật số: hợp âm rải (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu)

- Bàn phím đôi

- Có bàn đạp damper (kéo dài)

- Đàn mới 100%, nguyên đai nguyên kiện, đập hộp và lắp ráp tại nhà

- Tặng ghế piano điện

Ngay từ khi vào thị trường Việt Nam, CDP120 nhanh chóng được các trung tâm đào tạo âm nhạc cũng như người học đàn đón nhận. 

CDP 120 đồng hành cùng trường nhạc Young Hit - Young Beat của Mỹ Linh, Anh Quân và ban nhạc Anh Em:

CDP 120 đồng hành cùng Học viện Âm nhạc Young Hit - Young Beat

Tại các trung tâm khác:

CDP120 đồng hành cùng các trung tâm âm nhạc khác:

Tại World Music:

Và CDP120 đã được đến với rất nhiều gia đình khác.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo