0

Đàn Piano Điện Casio AP55

Mã sku: CASIO-AP55

8.000.000₫ 9.500.000₫

Nhà sản xuất: Casio

Casio là một thương hiệu điện tử được khai sinh tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 4/1946, bởi một kỹ sư công nghệ chế tạo. Đến nay, Casio đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, với những công xưởng khổng lồ ở Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc.  Casio tận dụng các công nghệ và cải tiến vượt...

Casio là một thương hiệu điện tử được khai sinh tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 4/1946, bởi một kỹ sư công nghệ chế tạo. Đến nay, Casio đã có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới, với những công xưởng khổng lồ ở Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc. 

Casio tận dụng các công nghệ và cải tiến vượt trội để tạo ra các sản phẩm mang lại giá trị mới bằng cách đáp ứng nhu cầu tiềm ẩn của khách hàng.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA CASIO AP - 55:

Dòng Piano Celviano của Casio được ưu ái tạo cho một ngoại hình đẹp không thể bỏ qua được với bất kỳ ai yêu thích đàn Piano. Tông màu gỗ đen cùng với kiểu dáng sang trọng và vững chãi, Casio AP55 phù hợp với nhiều phong cách trang trí của ngôi nhà bạn.

Cấu trúc đơn giản, dễ dàng lắp ráp và di chuyển, đặt để ở bất cứ nơi nào bạn thích.

Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều của dòng Celviano được cải tiến để đam lại trải nghiệm như một cây đàn đại dương cầm. Âm thanh là sự dung hòa tuyệt vời giữa màu sắc cổ điển như Grand Piano cùng với sự hiện đại linh hoạt của kỹ thuật số.

Hệ thống búa gõ với 3 bàn đạp giúp bạn uyển chuyển theo tiếng đàn và tạo âm thanh đỉnh cao như đang chơi một cây đại dương cầm.

Tiếng đàn piano Casio AP-55 sẽ giúp bạn có một buổi biểu diễn tuyệt vời, một không gian lãng mạn du dương. Đàn đã qua sử dụng nên mức giá rẻ, phù hợp với những người nhập môn piano. Tuy nhiên, với chất lượng từ ngoại hình đến âm thanh được cam kết gần như nguyên vẹn, chúng tôi tin rằng giá trị bạn nhận lại sẽ không làm bạn thất vọng.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CASIO AP - 55:

- Bàn phím: 88 phím - Nhấn phím cảm ứng có 3 mức nhạy
- Nguồn âm thanh: AHL kép
- Phức điệu tối đa: 48
- Âm sắc: 5 âm cài sẵn
- Bài hát cài sẵn: 5 (bài hát giới thiệu)
- Điều khiển lên dây: A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440.0 Hz)
- Pedal: Giắc cắm chuẩn (damper)
- MIDI
- Cổng: USB
- Loa: 12cm x 6cm (hình bầu dục) x 2
- Lối ra khuếch đại: 8W+8W
- Đầu vào/ra:
+ Tai nghe (giắc cắm stereo chuẩn)
+ KÉO DÀI/DAMPER
+ USB:
+ Nguồn điện ngoài (12V DC)
- Kích thước (D x R x C): 1322 x 373,2 x 753,3 mm
- Trọng lượng: 39kg

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo