0

Đàn Piano Điện Casio AP420 - Qua Sử Dụng

Mã sku: CASIO-AP420

12.000.000₫

Nhà sản xuất: Casio

Thương hiệu uy tín Thương hiệu điện tử Casio được khai sinh tại Nhật Bản vào năm 1946. Trụ sở chính được đặt tại Tokyo và nhiều nhà máy sản xuất khổng lồ tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… Luôn vận động phát triển và sáng tạo bắt kịp xu hướng tiêu dùng trên toàn cầu, Casio phong phú về...

Thương hiệu uy tín

Thương hiệu điện tử Casio được khai sinh tại Nhật Bản vào năm 1946. Trụ sở chính được đặt tại Tokyo và nhiều nhà máy sản xuất khổng lồ tại Nhật Bản, Thái Lan, Trung Quốc… Luôn vận động phát triển và sáng tạo bắt kịp xu hướng tiêu dùng trên toàn cầu, Casio phong phú về nhiều dòng sản phẩm khác nhau với chất lượng chuẩn quốc tế và tính thời trang cao cấp.
Châm ngôn “Hình dung ra một thế giới chưa ai từng thấy”, Casio cung cấp cho khách hàng những tính năng sản phẩm vượt trội với một giá tiền trung bình.
 AP-420 là lứa sản phẩm đầu tiên thuộc dòng Celviano của Casio và đã giúp thương hiệu này gặt hái những thành công rực rỡ trong việc phát triển đàn điện piano. Có thể nói, những cây đàn Celviano là những cỗ máy tuyệt vời.

Ngoại hình tinh tế

Sở hữu thiết kế kiểu dáng của một cây đàn Upright, mặt gỗ mô phỏng mun đen, bàn phím trắng ngà và màu đen nhám đẹp mắt, tạo ra nét sang trọng thanh lịch, hài hòa với mọi không gian.
So với một cây đàn có 88 phím, thì đàn Casio AP-420 có chiều dài nhỉnh hơn một chút. Cấu trúc thân đàn hình khối hộp, vững chãi, mang dáng vẻ như một cây đại dương cầm thực thụ.
Bề mặt bàn phím gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi, mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Âm thanh đẹp như Piano hòa tấu

♪ AP-420 đi kèm với 16 âm cài sẵn.
♪ Hệ thống âm thanh được tạo ra như của đại dương cầm hòa tấu, tiếng đàn piano lớn, khó có thể tìm kiếm ở một cây đàn Upright kỹ thuật số, bởi được hỗ trợ bởi hệ thống AiF Linear Morphing, .
♪ AiF là tiền thân của hệ thống nguồn âm thanh Acoustic và Intelligent Resonance (AiR) của Casio. 
♪ AiF là công nghệ tuyệt vời lấy từ bốn mẫu khác nhau của lực nhấn phím đàn piano hòa nhạc tối ưu, sử dụng biến đổi tuyến tính để làm mượt các quãng ngắt và tạo ra màn trình diễn thăng hoa. 
♪ Âm thanh phát ra như một cây đàn piano sống động, cho dù bạn chơi pianissimo hay fortissimo.

Tính năng ưu việt

AP-420 có 128 phức điệu, có thể xử lý những bản nhạc khó nhất với những dải nốt đòi hỏi khắt khe nhất. 
128 phức điệu sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ nghe thấy một nốt nhạc bị rơi hoặc bị rè khi sử dụng bàn đạp để duy trì âm thanh. Hãy hình dung như thế này: Ngay cả khi bạn có thể mời 12 người khác nhau chơi cây đàn piano này cùng một lúc, AP-420 vẫn có thể xử lý từng nốt nhạc mà không bị rớt một nốt nào.
Hệ thống 88 phím Tri-Sensor Scaled Hammer Action - Công nghệ búa ba cảm biến, đo tốc độ của búa so với vận tốc mà nghệ sĩ piano chơi, tạo ra phản hồi tuyệt vời.
Chức năng Duet, cho phép hai người chơi cùng một lúc trên 2 khoảng đàn. Việc dạy và luyện tập đàn trở nên tối ưu.
Cổng USB cho phép kết nối với bất kỳ máy tính hoặc MIDI nào, ngoài ra còn có khe cắm thẻ nhớ tiện dụng.

Đàn dành cho ai?

Piano Casio AP-420 là một thay thế hợp lý cho bất kỳ một nghệ sĩ piano nào đang tìm kiếm một cây Grand Piano nhưng trăn trở về giá cả.
Đây là một sự hoàn hảo từ ngoại hình, âm thanh đến chất lượng máy móc. Dù bạn là một người nhập môn, một người chơi bán chuyên, hoặc đơn thuần yêu thích những tiếng đàn piano ngọt ngào, thì Casio Piano AP-420 cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật

Model: AP420BN
Bàn phím: 88-phím, Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ
Bài hát: 50
Kích thước (cao x dài x rộng): 89 x 141 x 50 cm
Trọng lượng: 65kg
Loại phím: Tri-sensor Scaled Hammer Action
Chế độ phím: Hard/Medium/Soft/Fixed
Pedal: 3 pedal, Soft, Muffler, Damper
Bảo hành: 12 Tháng

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo