0

Đàn Guitar Washburn SC56SCE

Mã sku: WASHBURN-SC56SCE

9.250.000₫ 10.500.000₫

Nhà sản xuất: Washburn

 Đây là model cao cấp nhất trong dòng Bella Tono của Washburn. Với mặt top là gỗ thịt Vân Sam (solid Spruce) và lưng hông là gỗ Acacia cao cấp, mang lại âm thanh cực kỳ trầm ầm mà không bị nặng nề, âm treble vang sáng, mượt mà. Dải âm bass treble cực kỳ hài hòa mà chỉ cần...

 Đây là model cao cấp nhất trong dòng Bella Tono của Washburn. Với mặt top là gỗ thịt Vân Sam (solid Spruce) và lưng hông là gỗ Acacia cao cấp, mang lại âm thanh cực kỳ trầm ầm mà không bị nặng nề, âm treble vang sáng, mượt mà. Dải âm bass treble cực kỳ hài hòa mà chỉ cần quẹt một hợp âm thôi cũng khiến người chơi thích thú ngay từ lần đầu tiên.

Lưng và hông gỗ Acacia tuyển chọn

Kiểu dáng khuyết, cắt mượt nhẹ phần cánh tay phải ôm đàn, giúp người chơi duy trì cảm giác thoải mái hàng giờ chơi đàn mà không bị đau cánh tay, đồng thời giúp dễ dàng biểu diễn ở các nốt cao.

Những họa tiết khảm vô cùng tinh tế và sang trọng, thường chỉ thấy ở những cây đàn cao cấp khiến Washburn SC56SCE trở nên một tác phẩm nghệ thuật thực thụ. Trên bàn phím gỗ Mun được khảm hòn đảo trên bãi biển, cây cọ và những cánh chim bay, khảm bằng bào ngư màu ngọc lam rất tinh xảo.

Hệ thống EQ Barcus Berry LX4 truyền tải âm thanh trung thực và chất lượng khi biểu diễn trực tiếp hoặc chơi trong phòng thu.

Khóa đàn vô cùng chất lượng, cảm giác mượt mà, chuẩn xác và thoải mái mỗi lần lên dây

Mời liên hệ 090.534.8338 để sở hữu cây đàn chất lượng của Mỹ này

Thông số kỹ thuật Washburn S56SCE:

BODY & CONSTRUCTION

Top Wood: Solid Spruce

Back Wood: Select Acacia

Sides: Select Acacia

Bracing: Quarter-sawn scalloped

Rosette: Abalone

Type: Acoustic Guitars

Shape: Studio

Style: 6 String Acoustic, Cutaway

ELECTRONICS

Preamp System: Barcus Berry LX4

OTHER

Color: Gloss Natural

Strings: D'Addario

Additional Info: Comfort Arm Rest / Abalone Purfling / Maple Binding

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo