0

Đàn Guitar Acoustic Taylor GS Mini-e Bass

Mã sku: (Đang cập nhật...)

19.530.000₫

Nhà sản xuất: Taylor

Bass Left-handed Taylor GS Mini-e acoustic thiết kế bằng tay nổi bật bởi small-scale acoustic bass. Được thiết kế để mang đến những âm vang tuyệt vời cùng dải động của một chiếc Grand Symphony, nhưng lại vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển trong dáng vẻ linh hoạt, GS Mini-e bass là một chiếc guitar du lịch...

Bass Left-handed Taylor GS Mini-e acoustic thiết kế bằng tay nổi bật bởi small-scale acoustic bass. Được thiết kế để mang đến những âm vang tuyệt vời cùng dải động của một chiếc Grand Symphony, nhưng lại vô cùng nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển trong dáng vẻ linh hoạt, GS Mini-e bass là một chiếc guitar du lịch hoàn hảo dành cho bạn. Mẫu đàn tay trái là thiết kế dành riêng cho những người thuận tay trái cho họ được tự do sáng tạo và thỏa đam mê.

Giới thiệu về guitar Taylor Gs Mini-E Bass Left-Handed Acoustic Bass Guitar – Natural:

• Bass Left-handed Taylor GS Mini-e acoustic với lớp kết thúc màu gỗ tự nhiên

• Gỗ ép sapele ở mặt sau và hai bên hông cho âm thanh tròn đầy

• Gỗ vân sam Sitka nguyên miếng cho âm thanh sáng và độ động rộng

• Phím đàn bằng gỗ mun êm ái tạo cảm giác sang trọng khi cầm

• Dáng đàn Grand Symphony cổ điển nhẹ nhàng và thoải mái

• Hệ thống preamp và pickup điện tử Taylor ES-B

• Cần đàn đưuọc thiết kế gam ngắn phù hợp cho những bàn tay nhỏ mang đến cảm giác vô cùng thoải mái

• Cần đàn chắn chắn bằng gỗ Sapele với phím đàn bằng gỗ mun

• Bao gồm một túi đựng để dễ dàng di chuyển

THIẾT KẾ NỔI BẬT CỦA TAYLOR GS MINI E BASS:

Mặt sau và hai bên hông được làm từ các lớp gỗ Sapele không chỉ mang đến một vẻ ngoài tuyệt đẹp mà còn giúp làm giảm giá thành. Một lõi của gỗ bạch dương được kẹp giữa hai lớp gỗ sapele cho chiếc guitar này khả năng chống chọi tốt hơn với sự thay đổi độ ẩm – đây là một điều vô cùng cần thiết đối với một mẫu đàn du lịch.

Mặt trước được làm bằng gỗ vân sam Sitka cao cấp cho tông âm sáng và dải động rộng. Dù bạn chơi fingerstyle hay pick thì cũng cứ tự tin rằng âm thanh sẽ vô cùng trong trẻo và nổi bật. Kết hợp với dáng đàn GS Mini, chiếc guitar bass này mang lại một tổng thể âm thanh dày ấm ở cả những quãng trung hay những quãng thấp.

THIẾT KẾ CẦN ĐÀN SHORT-SCALE:

Đối với âm sắc trầm tự nhiên mà cây guitar bass này mang lại, thật đáng ngạc nhiên khi cần đàn với chiều dài gam chỉ có 23-1/2 inch, ngắn hơn đến 10 inch so với chiều dài gam tiêu chuẩn. Tuy nhiên, sự kết hợp của Taylor và D’Addagio đã tạo ra dây nylon lõi với dây quấn bằng đồng phosphor, cho những phản hồi âm thanh vô cùng lôi cuốn và hấp dẫn. Khoảng cách gần của các phím đàn khiến cho chiếc guitar này trở nên phù hợp với bất kì ai, từ trẻ em đến những người lớn, từ nghiệp dư đến người chơi chuyên nghiệp.

HỆ THỐNG ĐIỆN TỬ ES-B CỦA TAYLOR

Ngoài âm thanh tự nhiên, GS Mini-e còn được hãng trang bị hệ thống pickup/preamp ES-B để phát âm thanh qua bộ khuếch đại. Pickup ES-B kết hợp với các phần thiết kế Expression 2 piezo của Taylor tích hợp preamp với hệ thống tuner chromatic kỹ thuật số. Preamp/tuner được tích hợp màn hình LED cho khả năng điều chỉnh dây, năng lượng và điều khiển âm lượng và âm sắc độc lập. Một cặp pin 3 cell cho phép cung cấp khoảng 300 giờ sử dụng và thời gian sử dụng được kéo dài hơn nhờ chế độ tự động ngắt sau 3 phút không sử dụng.

Dù bạn có cắm điện hay không, chơi fingerstyle hay chơi picking, bạn đều có thể yên tâm thể hiện bản thân một cách tốt nhất mà không phải lo nghĩ gì thêm. Không chỉ thế, mỗi chiếc bass còn kèm theo một túi đựng chắc chắn với dây đai điều chỉnh được để bảo vệ đàn và mang đi thoải mái.

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo