0

Đàn Guitar Taylor Baby-e (BT1E) wBag Acoustic

Mã sku: TAYLOR-BT1E

13.150.000₫

Nhà sản xuất: Taylor

Đàn guitar Acoustic Taylor Baby-e w/Bag – Cây đàn sản xuất tiêu chuẩn cho những người chơi guitar thích đi du lịch. Baby Taylor nổi tiếng về sự bền bỉ và là một người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của các bạn trẻ. Model tiện lợi cho việc di chuyển vì đàn có kích thước ¾ và giá...

Đàn guitar Acoustic Taylor Baby-e w/Bag – Cây đàn sản xuất tiêu chuẩn cho những người chơi guitar thích đi du lịch.

Baby Taylor nổi tiếng về sự bền bỉ và là một người bạn đồng hành trên con đường âm nhạc của các bạn trẻ. Model tiện lợi cho việc di chuyển vì đàn có kích thước ¾ và giá cả phải chăng cho các bạn yêu thích thương hiệu Taylor.

Được coi là “người bạn đồng hành cùng những chuyến du lịch”, đó là sự lựa chọn hoàn hảo, tuyệt vời cho các bạn nhỏ tuổi và ngay cả các nghệ sĩ từ Linsey Buckingham, Bono ngay cả Taylor Swift cũng sử dụng để thu âm, sáng tác hay biểu diễn.

Dáng đàn Taylor Baby

Chiều dài thân : 15 3/4 / Chiều rộng thân: 12 1/2/ Chiều sâu thân: 3 3/8

Một cây đàn guitar Taylor cỡ nhỏ nhưng mang lại nhiều trải nghiệm chơi đầy thú vị

  • Dáng Dreadnought cỡ 3/4
  • X Bracing chắc chắn, uy lực
  • Baby Series: Các hoạ tiết và trang trí được thể hiện chi tiết trên từng series

Mặt top làm bằng gỗ Sitka Spruce

Gỗ Sika Spruce có nguồn gốc phía Tây Bắc Bắc Mỹ (Rừng mưa ven biển Alaska và Canada). Luôn được lựa chọn làm soundboard dành cho guitar, gỗ Sika Spruce là tiêu chuẩn tonewood làm đàn hiện nay. Nó được sử dụng trên 85-90% số mẫu guitar mà Taylor sản xuất. Sự kết hợp giữ độ bền và sự dẻo dai cho tốc độ truyền âm thanh, độ ngân vang rõ ràng và đầy đủ hơn. Và bạn có thể chơi nhiều phong cách khác nhau.

Mặt lưng và hông bằng gỗ Sapele 

Mặt lưng và hông được làm bằng gỗ Sapele, nó tạo cho cây đàn chịu được nhiệt độ, thời tiết, cách nhiệt và âm tốt hơn. Đặc biệt giá thành rẻ hơn để người có cơ hội sở hữu những cây guitar của hãng Taylor.

Hệ thống Pickup ES-B

Hệ thống Pickup ES-B là sự kết hợp giữa Pickup và điện tử Tuner dễ dàng lên dây đàn và biểu diễn trên sân khấu.

Pickup Expression System Baby™ (ES-B) kết hợp Expression System® 2 của Taylor và có tính năng preamp onboard cùng với máy lên dây (tuner) chromatic kỹ thuật số gắn sẵn bên trong. Preamp/tuner có màn hình LED để điều chỉnh và báo pin thấp, cùng với bộ điều khiển tiếng và âm lượng. Preamp/tuner được cấp điện bằng 2 pin lithium 3V (CR2032). Hai pin mới sẽ cung cấp khoảng 300 giờ sử dụng. ES-B có thời lượng pin sử dụng hệ thống tắt/mở chuẩn tự động nếu không sử dụng trong hơn 3 phút. Chỉ báo pin thấp trên màn hình LED (nằm trên bo mạch preamp) sẽ hiển thị chữ "L" khi pin đạt mức 4,5 volt.

 Thông số kỹ thuật/ Specification: 

Scale Length

22-3/4"

Nut & Saddle

Nubone Nut/Micarta Saddle

Bracing

X Bracing

Truss Rod Cover

None

Pickguard

None

Number of Frets

19

Tuners

Die-Cast Chrome

Case

Gig Bag

Brand of Strings

Elixir Phosphor Bronze Light

Body Length

15 3/4"

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo