0

Đàn Guitar Taylor Academy 12 Grand Concert w/Bag Acoustic

Mã sku: TAYLOR-A12

14.180.000₫

Nhà sản xuất: Taylor

Taylor Academy 12 Grand Concert Kiểu dáng thiết kế đặc trưng của Grand Concert mang lại tiêu chuẩn cao cho Taylor về sự thoải mái và khả năng chơi đàn của dòng Academy Series, một cây đàn tuyệt vời với ngân sách vừa phải. Academy 12 kiểu dáng đẹp mắt, với thắt eo nhỏ gọn phần trên thân đàn tạo sự thoải...

Taylor Academy 12 Grand Concert

Kiểu dáng thiết kế đặc trưng của Grand Concert mang lại tiêu chuẩn cao cho Taylor về sự thoải mái và khả năng chơi đàn của dòng Academy Series, một cây đàn tuyệt vời với ngân sách vừa phải.

Academy 12 kiểu dáng đẹp mắt, với thắt eo nhỏ gọn phần trên thân đàn tạo sự thoải mái và cảm giác dễ chịu giúp người chơi giảm mệt mỏi. Chiều dài gam ngắn hơn một chút, 24-7/8” cũng góp phần vào sự mượt mà của A12, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh dây, giữ hợp âm và uốn các nốt nhạc điều hướng cổ đàn trên cây đàn guitar acoustic.

A12 không chỉ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, âm thanh cân bằng, mạnh mẽ, kết hợp với mặt đàn vân sam rắn chắc với dải trung tần mạnh mẽ. Với âm thanh linh hoạt và thiết kế đơn giản, A12 mang đến cho bạn sức mạnh để theo đuổi cảm hứng âm nhạc bất tận.

Dáng Grand Concert

Chiều dài thân: 19 1/2” / Chiều rông thân: 15” / Chiều sâu than: 4 3/8”

  • Thân hình nhỏ và eo thon khiến A12 trở thành cây đàn guitar cho sân khấu và phòng thu

  • Có gam âm ngắn và độ căng dây nhẹ hơn giúp chơi dễ dàng hơn

Grand Concert được ra mắt vào năm 1984 để đáp ứng nhu cầu của làn sóng người chơi mang phong cách fingerstyle. Trái ngược với chất âm trầm, ấm truyền thống của dáng dreadnoughts và jumbos, kích thước nhỏ gọn và eo thon của GC giữ cho âm được kiểm soát theo người chơi. Grand Concert cũng hoàn toàn phù hợp với sự kết hợp của các nhạc cụ trong phòng thu hoặc dàn nhạc trên sân khấu.

Top Sitka Spruce

Loại gỗ được dung phổ biến nhất để làm mặt đàn (soundboard) guitar, gỗ Sitka Spruce tạo ra một dải âm thanh rộng và đáp ứng nhiều phong cách người chơi, từ chơi phím đến gảy bằng ngón.

Layered Sapele

Kết cấu gỗ nhiều lớp không được đánh giá cao về âm thanh của cây đàn nhưng nó có độ bền cao hơn và giá thành rẻ hơn.

Với Sapele nhiều lớp, đó là sự kết hợp giữa gỗ Sapele bên ngoài với một lớp lõi là gỗ dương. Điều này tạo cho cây guitar có khả năng đàn hồi, truyền động âm thanh tốt hơn với điều kiện độ môi trường như là độ ẩm cao.

Non-cutaway (Không khuyết)

Có rất nhiều điều để nói về dáng đàn truyền thống (không dáng khuyết) của cây đàn guitar acoustic. Nếu bạn là người chơi guitar không sử dụng nhiều hợp âm ở nốt cao (từ ngăn thứ 14 phím đàn), hoặc đơn giản bạn thích đường viền đối xứng của đàn, thì cây đàn dáng không khuyết là một lựa chọn tuyệt vời.

Thông số kỹ thuật/ Specification:

Manufacturer

Taylor

Model

Academy 12 Acoustic Guitar

Top Material

Sitka Spruce

Back & Side Material

Sapele

Neck Material

Sapele

Fingerboard Material

Ebony

Body Shape

Grand Concert

Colour

Natural

Guitar Size

Full

Number of Strings

6

Tuners

Chrome

Scale Length

24-7/8 inch

Binding

None

Nut & Saddle

Tusq/Micarta

Pickguard

None

Bracing

Academy Series

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo