0

Đàn Guitar Taylor 314CE Grand Auditorium V Class Bracing w/Case Acoustic

Mã sku: TAYLOR-314CE

57.490.000₫

Nhà sản xuất: Taylor

Đàn Guitar Taylor 314CE Grand Auditorium V Class Bracing - Kiểu dáng Grand Auditorium: Mang lại âm thanh cực kỳ uy lực, dầy dặn. Dáng Grand Auditorium nhỏ hơn dáng Dreadnought, lớn hơn dáng Grand Concert, mang lại độ hài hòa bass, treble, phù hợp với nhiều phong cách chơi. - Gỗ: Kết hợp hoàn hảo giữa mặt top gỗ Vân Sam (Spruce)...

Đàn Guitar Taylor 314CE Grand Auditorium V Class Bracing

- Kiểu dáng Grand Auditorium: Mang lại âm thanh cực kỳ uy lực, dầy dặn. Dáng Grand Auditorium nhỏ hơn dáng Dreadnought, lớn hơn dáng Grand Concert, mang lại độ hài hòa bass, treble, phù hợp với nhiều phong cách chơi.

- Gỗ: Kết hợp hoàn hảo giữa mặt top gỗ Vân Sam (Spruce) và lưng hông gỗ Sapele, mang lại âm thanh vừa dầy, vừa sáng. Taylor 314CE được làm từ những cây gỗ lâu năm và được tuyển chọn tốt nhất. Đây là hai loại gỗ được sử dụng nhiều nhất ở những hãng đàn danh tiếng.

- Dáng cắt (Venetian Cutaways): 314CE với dáng khuyết rất hài hòa và cá tính. Đẹp. Thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên... là những gì có thể nói về model này.

- Mặt top gỗ Vân Sam (Sitka Spruce): đây là loại gỗ có độ bền cao, mang lại âm thanh vang vọng, sáng. Vân Sam có tốc độ truyền âm thanh cao, giúp tiếng đàn ngân nga, rõ ràng, trái ngược hoàn toàn với gỗ Tuyết Tùng (Cedar).

- Lưng và hông gỗ Sapele: Sapele mang lại tuổi thọ cao, có thể kéo dài tới nhiều chục năm mà không hề thay đổi chất âm. Sapele và Mahogany thường được dùng cho lưng và hông đàn. Tiếng Sapele thường sáng hơn Mahogany một chút.

- Hệ thống EQ độc quyền Expression System 2: Đây là bộ EQ độc quyền do Taylor sáng chế, mang lại âm thanh cực kỳ trung thực cho bất kỳ phòng thu hay sân khấu nào. Đây cũng là một trong những yếu tố quyết định, đưa tên tuổi Taylor lên một trong những thương hiệu hàng đầu trong làng guitar.

Mời gọi 090.534.8338 để được tư vấn và sở hữu Taylor 314CE

Thông số kỹ thuật/ Specification:

Series

300

String Type

Steel

Number of Strings

6

Body Shape

Grand Auditorium

Body Style

Venetian Cutaway

Left-/Right-handed

Right-handed

Color

Natural

Finish

Gloss

Top Wood

Sitka Spruce

Back & Sides Wood

Sapele

Body Bracing

Performance

Binding

Black Fiber

Neck Wood

Tropical Mahogany

Fingerboard Material

Ebony

Number of Frets

20

Scale Length

25.5"

Tuning Machines

Chrome-plated Taylor Tuners

Bridge Material

Ebony

Nut/Saddle Material

Tusq/Micarta

Nut Width

1.75"

Body Length

20"

Body Width

16"

Body Depth

4.625"

Overall Length

41"

Electronics

ES2

Strings

Elixir Phosphor Bronze HD Light

Case Included

Hardshell

Manufacturer Part Number

314ce

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo