0

Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE w/Bag

Mã sku: TAYLOR-214CE

28.490.000₫ 30.190.000₫

Nhà sản xuất: Taylor

Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE Đàn guitar acoustic Taylor 214CE là model đàn ra mắt để dánh dấu sự đổi mới của Taylor Guitar. Hình dáng Grand Auditorium đặc trưng của Bob Taylor có chiều rộng và chiều sâu của một cây đàn dreadnought, nhưng phần eo thon và những đường viền duyên dáng khiến nó giống như một nhạc cụ...

Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE

Đàn guitar acoustic Taylor 214CE là model đàn ra mắt để dánh dấu sự đổi mới của Taylor Guitar. Hình dáng Grand Auditorium đặc trưng của Bob Taylor có chiều rộng và chiều sâu của một cây đàn dreadnought, nhưng phần eo thon và những đường viền duyên dáng khiến nó giống như một nhạc cụ nhỏ hơn và mang lại sự cân bằng và hiện diện cho âm thanh lớn và khiến cho model này trở thành một trong những cây đàn guitar Taylor được yêu thích nhất với những người đam mê guitar acoustic và Taylor. Với thiết kế cần đàn thon và cho hiệu suất chơi nhanh hơn, dễ dàng hơn với Taylor 214CE, cùng với đó mặt trên được thiết kế bằng gỗ Vân Sam Sitka nguyên tấm, phần mặt lưng và hông đàn được sử dụng gỗ Hồng Sắc (Rosewood) tuyệt đẹp, hệ thống điện tử ES được tích hợp trên Taylor 214CE để đưa bạn đến nhiều trải nghiệm chơi trên sân khấu hoặc thu âm trực tiếp trong phòng thu.

Review Đàn Guitar Acoustic Taylor 214CE

Kiểu dáng Grand Auditorium cho cảm giác thoải mái, những giai điệu âm thanh đáng kinh ngạc

Kiểu dáng Grand Auditorium được yêu thích từ những người chơi guitar Taylor, kiểu thiết kế này được có kích thước chiều sâu và chiều rộng giống như một cây dreadnought, tuy nhiên phần eo của cây đàn hẹp hơn điều này mang đến cho người chơi guitar acoustic một kiểu dáng đẹp mắt về ngoại hình và âm treble cũng như âm bass cân bằng nhau. Kiểu dáng đàn này giúp cho người chơi chơi rõ nét hơn trong từng nốt nhạc, từ kỹ thuật fingerpicking đến strumming, Grand Auditorium là sự lựa chọn cho hầu hết mọi phong cách chơi.

Sự kết hợp tonewood Sitka và Rosewood

Sitka Spruce là loại gỗ được lựa chọn hàng đầu để làm soundboard cho cây đàn, sự kết hợp giữa sức mạnh, độ đàn hồi mang lại dải âm thanh rông, rõ ràng lý tưởng cho nhiều phong cách chơi khác nhau, từ kiểu dùng ngón chơi cách tinh tế (fingerpicking) đến “quạt chả” thoải mái. Mặt bên và sau được sử dụng gỗ Indian Rosewood cho màu sắc âm thanh phong phú và ấm áp hơn.

Hệ thống điện tử ES2 tích hợp khuếch đại âm thanh trên sân khấu một cách tuyệt vời

Taylor Expression System 2 (ES2) là một thiết kế mang tính cách mạng trong sự đổi mới liên tục của Taylor trong việc sản xuất ra các loại pickup cho guitar acoustic. Sự thay đổi về cấu trúc ES2 có nút điều chỉnh âm lượng (volume) và âm sắc (tone control). “Preamp” tương tự nhưng với sự khuếch đại hơi khác, do đó nó sẽ nóng hơn khoảng 25% phù hợp với các đường line của pickup. Điều này làm cho nó trở lên thân thiện với tính năng “cắm vào và chơi ngay” (plug and play) cho âm thanh thực nhất.

Thông số kỹ thuật:

Series

200

String Type

Steel

Number of Strings

6

Body Shape

Grand Auditorium

Body Style

Venetian Cutaway

Left-/Right-handed

Right-handed

Color

Natural

Finish

Gloss

Top Wood

Sitka Spruce

Back & Sides Wood

Layered Rosewood

Body Bracing

Scalloped, X Braced

Binding

Black Plastic

Neck Wood

Sapele

Neck Shape

Taylor

Fingerboard Material

Ebony

Fingerboard Inlay

Diamond

Number of Frets

20

Scale Length

25.5"

Tuning Machines

Enclosed, die-cast, chrome plated

Bridge Material

Ebony

Nut/Saddle Material

Tusq Nut/Micarta Saddle

Nut Width

1.6875"

Body Length

20"

Body Width

16"

Body Depth

4.625"

Overall Length

41"

Electronics

ES-2 amplification system

Strings

Elixir NANOWEB Light Gauge (.012-.053)

Case Included

Gig bag

Manufacturer Part Number

214ce

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo