0

Đàn Guitar Takamine TC135SC Acoustic

Mã sku: TAKAMINE-TC135SC

42.000.000₫

Nhà sản xuất: Takamine

Takamine TC135SC được sản xuất tại Nhật Bản với những người thợ lành nghề thủ công và gỗ được chọn lọc kỹ càng trong suốt 5 thập kỷ qua. Đây là cây đàn guitar cổ điển lai chéo được thiết kế dành cho người chơi phong cách latin và jazz. Model này được thiết kế 12 phím đến phần thân đàn và...

Takamine TC135SC được sản xuất tại Nhật Bản với những người thợ lành nghề thủ công và gỗ được chọn lọc kỹ càng trong suốt 5 thập kỷ qua.

Takamine TC135SC sử dụng gỗ nguyên tấm Vân sam Sitka cho mặt trên, lưng và hông đàn được sử dụng gỗ Hồng sắc, hệ thống pickup CTP-3 preamp

Đây là cây đàn guitar cổ điển lai chéo được thiết kế dành cho người chơi phong cách latin và jazz. Model này được thiết kế 12 phím đến phần thân đàn và tổng thể là 24 phím đàn. Mặt trên được sử dụng gỗ Vân sam nguyên tấm (solid Sitka) để mang lại tính linh hoạt và độ dải rộng âm thanh mở, mặt sau được sử dụng gỗ Hồng sắc (Rosewood) chắc chắn hỗ trợ và làm tăng thêm độ ấm của cây đàn. Lớp sơn hoàn thiện bóng tăng thêm độ bền và vẻ đẹp của cây đàn.

Takamine được trang bị hệ thống preamp CTP-3 Cool Tube ™ độc quyền của Takamine. CTP-3 kênh đôi cung cấp âm sắc của dòng điện áp thấp, có thể thay đổi âm sắc từ sáng, rực rỡ cho ra âm thanh dày và ấm, EQ ba dải tần với dải trung bán tham số, đầu vào và âm lượng phụ trợ (để sử dụng khi thêm bộ thu thứ hai) và một bộ chỉnh tuner.

Điểm đặc trưng của Takamine TC135SC:

  • Top: Gỗ nguyên tấm Vân sam Sitka

  • Lưng và hông: Gỗ Hồng sắc (Rosewood)

  • Cần đàn: Gỗ Gụ Mahogany

  • Fingerboard: Gỗ Rosewood

  • Chiều rộng lược đàn: 1.875” (48mm)

  • Hệ thống pickup: CoolTube (CTP-3)

  • Xuất xứ: Nhật Bản

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo