0

Đàn Guitar Martin Ed Sheeran

Mã sku: (Đang cập nhật...)

15.500.000₫ 17.200.000₫

Nhà sản xuất: Martin

Sau khi bán được hàng triệu bản thu và gián đoạn một khoảng thời gian dài sáng tạo, Ed Sheeran đã tái xuất vào năm 2017 với album mới chiếm trọn bảng xếp hạng cùng Martin Custom model mới nhất của anh, Ed Sheeran ÷ Signature Edition. Được dựng nên bằng tình cảm của Ed dành cho LX1E LITTLE MARTIN,...

Sau khi bán được hàng triệu bản thu và gián đoạn một khoảng thời gian dài sáng tạo, Ed Sheeran đã tái xuất vào năm 2017 với album mới chiếm trọn bảng xếp hạng cùng Martin Custom model mới nhất của anh, Ed Sheeran ÷ Signature Edition.

Được dựng nên bằng tình cảm của Ed dành cho LX1E LITTLE MARTIN, và tiếp tục với nghệ thuật bìa album theo chủ đề toán học của mình, "Ed Sheeran 3" định hình bộ ba guitar tạo nên dấu ấn đã hỗ trợ anh trong suốt con đường sự nghiệp trở thành ngôi sao nhạc pop lẫy lừng.

Ed Sheeran và cây đàn cùng anh tạo nên sự nghiệp âm nhạc lừng lẫy

Sở hữu mặt đàn từ chất liệu gỗ thông Sitka thể hiện cùng nghệ thuật album của Ed và rosette xanh quanh soundhole, Ed Sheeran ÷ Signature Edition có kết cấu từ lưng và hông đàn bằng gỗ săng đào HPL và mang nhiều biểu tượng ÷ xanh biển dọc mặt cần đàn và trên phần đầu đàn.

Được trang bị nhãn Custom phía trong Fishman Sonitone electronics và bao đàn, Martin bé cùng âm thanh lớn luôn sẵn sàng bước lên sàn diễn chỉ theo chỉ định của Ed.

Mời gọi 090.534.8338 để sở hữu Martin Ed Sheeran

Những đặc điểm nổi bật:

Kiểu thân: Modified 0-14 Fret
Chất liệu thân: Mặt đàn từ gỗ thông Sitka, Thân & Hông đàn từ HPL
Lớp phủ thân: Đánh bằng tay
Chất liệu mặt cần đàn: FSC Certified Richlite
Dài cần: 58,4cm
Số phím: 20
Inlays mặt cần: Dấu chia (÷) bằng nhựa xanh
Pickup: Fishman Sonitone
Ngựa: Junior Style Belly - Drop in Saddle in FSC Certified Richlite
Bộ khoá đàn: Black Enclosed Gear
Case: Bao đàn 

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo