0

Đàn Guitar IBANEZ AW370 ECE

Mã sku: IBANEZ-AW370-ECE

9.600.000₫

Nhà sản xuất: Ibanez

Đàn Guitar Acoustic Ibanez AW370CE nằm trong Artwood series của Ibanez, tích hợp EQ chính hãng, gỗ tất cả là gỗ thịt, xuất xứ Indonesia... là những đặc điểm vượt trội của model này. Review Đàn Guitar Acoustic Ibanez AW370CE: Serries Artwood của Ibanez là hiện thân của tất cả những gì Ibanez đang nghiên cứu theo phong cách “hiện đại theo cách cổ điển”. Qua...

Đàn Guitar Acoustic Ibanez AW370CE nằm trong Artwood series của Ibanez, tích hợp EQ chính hãng, gỗ tất cả là gỗ thịt, xuất xứ Indonesia... là những đặc điểm vượt trội của model này.

Review Đàn Guitar Acoustic Ibanez AW370CE:

Serries Artwood của Ibanez là hiện thân của tất cả những gì Ibanez đang nghiên cứu theo phong cách “hiện đại theo cách cổ điển”. Qua nhiều thập kỷ tìm kiếm, nghiên cứu âm sắc của Ibanez, hãng đàn danh tiếng này đã đưa ra mẫu đàn Artwood với sự hòa trộn cả cổ điển và hiện đại.

Bạn có thể tìm thấy các đặc điểm kỹ thuật chung của các loại đàn làm theo kiểu truyền thống trong cây đàn Ibanez Serries Artwood, chẳng hạn cùng 1 loại xương đàn, ngựa đàn, khớp đàn và 1 loại cổ đàn để có thể chơi đàn dễ dàng mà không bị mỏi. Dòng Guitar Artwood có đặc điểm nhiều giai điệu và có mức âm thanh lớn do được làm từ các loại gỗ chất lượng cao, được lựa chọn cẩn thận mang lại. Thiết kế ngựa đàn hiện đại mang lại hiệu quả truyền rung động cho cây đàn. Kiểu dáng thiết kế thanh lịch mang lại cảm giác chơi đàn thân thiện, nhẹ nhàng, dễ chịu cho người chơi.

Thông số kỹ thuật Đàn Guitar Ibanez AW370CE:

MODEL    AW370ECE    

SERIES/SHAPE    Artwood Series    

RIGHT / LEFT-HANDED    Right    

NUMBER OF STRINGS    6 strings    

STRINGS    D'Addario EXP String    

FINISH    Natural    

TOP WOOD    Solid Cedar Top    

BODY WOOD    Rosewood back & sides    

NECK WOOD    Mahogany    

FINGERBOARD    Rosewood    

FINGERBOARD RADIUS    400mmR    

SCALE LENGTH    648mm    

NUT WIDTH    43mm    

ROSETTE    Abalone    

PICKUPS    Fishman® Sonicore pickup    

ELECTRONICS    Ibanez SST Shape Shifter™ preamp w/Onboard tuner    

TUNERS    Chrome Die-cast tuners

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo