0

Đàn Guitar Epiphone

Đàn Guitar Epiphone là một trong những thương hiệu guitar nổi tiếng nhất thế giới. Những cây đàn tuyệt vời họ đã sản xuất đã giúp Epiphone khẳng định tên tuổi và dành được rất nhiều sự quan tâm, săn đón từ người yêu nhạc trên toàn thế giới.

VỀ HÃNG ĐÀN GUITAR EPIPHONE

Epiphone là một thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, được rất nhiều nghệ sĩ và band nhạc lớn trên khắp thế giới The Beatles, Oasis, Gary Clack Jk... yêu thích và sử dụng. Epiphone được thành lập bởi Anastasios Stathopoulos vào năm 1873 tại Smyrna sau đó được chuyển đến New York vào năm 1928.

Vào tháng 5/1957, chủ tịch Gibson bấy giờ là Ted McCarty đã mua lại Epiphone. Từ đang là đối thủ, Epiphone trở thành thương hiệu con của Gibson và đã thiết kế ra rất nhiều sản phẩm mang tính đột phá với chất lượng tuyệt vời. Trong hơn 1.5 thế kỉ chế tác đàn, Epiphone đã thiết kế rất nhiều mẫu đàn mang đầy tính sáng tạo và được công chúng yêu thích và săn đón trên nhiều quốc gia. Đây sẽ là một hãng đàn lí tưởng cho những ai đam mê các model guitar đắt đỏ của Gibson nhưng chưa có điều kiện để sở hữu.

NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA GUITAR EPIPHONE:

1.Epiphone Masterbilt

Nhắc về Epiphone, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dòng đàn Masterbilt. Đây là series guitar acoustic được rất nhiều người yêu thích và săn đón trên khắp thế giới. Với thiết kế cổ điển cùng âm thanh tuyệt đẹp, dòng Masterbilt được tạp chí Guitar Player bình chọn giải thưởng Hall of Fame.

Quy trình làm đàn tỉ mỉ, gắt gao cùng chất liệu gỗ hoàn toàn là gỗ thịt đã mang đến những cây đàn tuyệt vời, không chỉ là một cây đàn guitar đơn thuần mà còn là sản phẩm giá trị.

2.Epiphone Hummingbird và Dove

Hai model Hummingbird Studio và Dove Studio là một trong số những cây đàn đã làm nên tên tuổi của guitar Epiphone. Hai cây đàn mang tên hai loài chim là chim ruồi và chim bồ câu với thiết kế vô cùng thu hút, mới mẻ. Hummingbird gây ấn tượng với màu sơn sunburst cherry heritage tuyệt đẹp và hệ thống EQ chất lượng kèm theo. Dove Studio nổi bật với màu sơn Violin burst với phần trang trí thân đàn vô cùng mới lạ, mang hơi hướng cổ điển. Cây đàn được trang bị EQ Fishman chất lượng giấu bên trong thùng đàn.

Hai model Hummingbird và Dove đều sở hữu chất âm trầm ấp và uy lực cùng chất lượng và thiết kế vô cùng hoàn hảo, là những model khẳng định chỗ đứng vững chắc của Epiphone trên nền công nghiệp âm nhạc toàn cầu.

3.Guitar điện Epiphone

Epiphone nổi tiếng với những dòng guitar điện cực kì chất lượng, trong đó không thể thiếu dòng đàn Les Paul. Kể từ khi nó được ra mắt vào gần 60 năm về trước, Les Paul đã trở thành một trong số những dòng đàn guitar được săn lùng nhất thế giới. Những cây đàn Les Paul đều có mặt trước được làm từ gỗ thích, mặt lưng hông làm từ gỗ mahogany và phím từ gỗ hồng đào hay gỗ mun với chất lượng vô cùng tuyệt vời. Les Paul là dòng đàn huyền thoại, đã gắn liền và làm nên tên tuổi của guitar Epiphone.

Những model guitar Epiphone dòng Les Paul được yêu thích nhất phải kể đến:

Epiphone Les Paul Goth
Epiphone Les Paul Ultra/Ultra II/Ultra III
Epiphone Les Paul Prophecy
Epiphone Les Paul Tribute Plus

Mua Đàn Guitar Epiphone tại MAI NGUYỄN MUSIC, quý khách có thể quét mã QR code để kiểm tra hàng thật, giả. Chắc chắn hơn, quý khách có thể dùng số seri của đàn để check trực tiếp với hãng.

MAI NGUYỄN MUSIC hoàn 300% tiền nếu quý khách phát hiện đàn fake trong bất kỳ thời điểm nào.

Mời tới 753 Nguyễn Kiệm, Phường 7, Gò Vấp hoặc gọi hotline 090.534.8338 để được phục vụ tốt nhất.

Danh mục sản phẩm

Mức giá
Lên đầu trang
zalo