0

Đàn Guitar Điện Ibanez AZES31, Vermilion

Mã sku: IBANEZ-AZES31-VM

8.200.000₫

Nhà sản xuất: Ibanez

Đàn Guitar Điện Ibanez AZES31 Ibanez chào đón một phiên bản mở rộng khác cho dòng AZ rất thành công và được người chơi guitar điện yêu thích. Và Ibanez tự hào giới thiệu dòng AZES hoặc AZ Essentials. Triết lý đằng sau loạt những model đã ra đời là mang đến những giai điệu, tính linh hoạt và khả năng...

Đàn Guitar Điện Ibanez AZES31

Ibanez chào đón một phiên bản mở rộng khác cho dòng AZ rất thành công và được người chơi guitar điện yêu thích. Và Ibanez tự hào giới thiệu dòng AZES hoặc AZ Essentials. Triết lý đằng sau loạt những model đã ra đời là mang đến những giai điệu, tính linh hoạt và khả năng chơi cho những người mới bắt đầu và những người chơi bán chuyên hơn. Tuy nhiên, Ibanez AZ Essentials cũng được trang bị các tính năng dành riêng cho dòng đàn guitar như giắc cắm đầu ra Mono-unit, mặt phím đàn có bán kính 250mm và yên ngựa tròn kiểu Comfort, tất cả được thiết kế để làm cho quá trình học tập của những người mới bắt đầu trở thành một trải nghiệm thú vị và luôn hào hứng khi chơi loại nhạc cụ 6 dây này.

Ibanez AZES31, Vermilion mới được ra mắt trong năm 2021

Ibanez AZES31 là cây đàn guitar được tạo ra để dành cho người chơi ở mọi trình độ, từ những người mới bắt đầu chơi đến những nghệ sĩ guitar chơi trong ban nhạc. Bất kể ở những mức giá nào, Ibanez luôn cố gắng mang đến âm thanh, phong cách và khả năng chơi tốt nhất trong phân khúc của chính mình. Dòng tiêu chuẩn kết hợp tất cả các yếu tố chính mà thương hiệu nổi tiếng Ibanez có, là hiệu suất chơi nhanh, thanh tremolo cho độ méo với chỉ số octan cao trong một sản phẩm mà hầu hết là dễ dàng tiếp cận đến người chơi.

Cần đàn được sử dụng gỗ Maple

Ibanez AZES31 cần đàn được làm bằng gỗ Maple

Ibanez AZES31 được sử dụng cần đàn gỗ Maple tạo ra sự ổn định và đặc tính âm sáng so với những cần đàn được sử dụng các loại gỗ khác, nên cần đàn gỗ Maple luôn là sự lựa chọn và yêu thích bởi những người chơi guitar điện.

Mặt phím đàn sử dụng gỗ Jabota

Mặt phím đàn gỗ Jabota trên model Ibanez AZES31

Gỗ Jabota có màu nâu đỏ và tạo dải trung phong phú với âm cao rõ nét.

Medium Fret

Ibanez AZES31 có kích thước phím trung bình


Các phím đàn có kích thước trung bình nâng cao độ chính xác của những bản nhạc mà bạn đang chơi.

Thân đàn gỗ Poplar

Thân đàn gỗ Poplar

Gỗ Poplar được sử dụng làm thân đàn mang lại giai điệu cân bằng tốt với độ dày đáng kinh ngạc.

Khoá đàn Ibanez Split-shaft

Khoá đàn Ibanez Split-shaft

Khoá được làm từ vỏ đúc và trục chia nhỏ. Vỏ đúc giúp bảo vệ khỏi bụi và dễ dàng điều chỉnh và trục giúp dễ dàng thay dây.

Scale 25 inch

Chiều dài quy cách 25 inch của Ibanez AZES31

Đàn guitar Ibanex AZES31 có chiều dài quy cách là 25”, thiết kế này giúp những người chơi có hình thể nhỏ chơi dễ dàng hơn, giống như một nghệ sĩ guitar thực thụ vậy.

Bán kính phím đàn 250mm

Ibanez AZES31 là 250mm

Bán kính của phím đàn 250mm, không quá phẳng, không quá tròn, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người mới chơi lần đầu. Bán kính này là một khoảng trống tuyệt vời cho phép học chơi những nốt nhạc một cách chính xác, trong khi vẫn duy trì mức độ thoải mái cao nhất.

Giắc cắm đầu ra Mono-unit

Giắc cắm Mono-unit được tích hợp trên model Ibanez AZES31

Giắc cắm đầu ra mono-unit được làm bằng vật liệu chắc, bền và là một mảnh duy nhất để tránh sự dịch chuyển và nới lỏng không mong muốn của giắc cắm, điều này dẫn đến hỏng hoặc ngắt kết nối khi tiếp xúc. Sự thay đổi mới này cho phép trải nghiệm chơi lâu dài và duy trì ở mức tối đa.

Khớp nối không giới hạn

Khớp nối không giới hạn

All Access Neck Joint cung cấp khả năng chơi vượt trội ở các khím đàn ở những vị trí được thiết kế ở ngăn cao nhất.

Hệ thống pickup Essential S-S-S

Hệ thống pickup Essential S-S-S

Những chiếc pickup Essential cung cấp giai điệu cân bằng tốt và cũng như tính linh hoạt để người chơi guitar có thể chơi được nhiều phong cách nhạc khác nhau với chỉ một nhạc cụ.

Ngựa đàn F106 với Yên ngựa tròn kiểu Comfort

Ngựa đàn loại F106 của Ibanez

Ngựa đàn F106 này đươc trang bị yên ngựa bằng thép tròn mới được phát triển. Cấu trúc của nó cung cấp phạm vi điều chỉnh độ cao rộng hơn và dễ dàng thiết lập vị trí dây. Ngoài ra, các vít thay đổi độ cao của dây làm cho bạn dễ dàng chơi thoải mới hơn với độ căng dây và dễ dàng tuỳ chỉnh action của đàn.

Hệ thống chuyển mạch dyna-Mix8 với các công tắc thay thế

Hệ thống chuyển mạch dyna-Mix 8

Dyna-Mix 8 cung cấp 8 biến thể thành âm thanh và có thể chuyển đổi giữa chế độ humbucker và single coil chỉ bằng một cái chạm nhẹ của công tắc mini. Nó thậm chí còn mô phỏng âm thanh vo ve từ sự kết hợp của hai cuộn

Thông số kỹ thuật:

 • Neck type: AZES Maple neck

 • Top/back/body: Poplar body

 • Fretboard: Jatoba fretboard White dot inlay

 • Fret: Medium frets

 • Number of frets: 22

 • Bridge: F106 bridge w/ Comfort round Steel saddles

 • String space: 5mm

 • Seck pickup: Essentials (S) neck pickup Passive/Ceramic

 • Middle pickup: Essentials (S) middle pickup Passive/Ceramic

 • Bridge pickup: Essentials (S) bridge pickup Passive/Ceramic

 • Factory tuning: 1E,2B,3G,4D,5A,6E

 • Strings: D'Addario® EXL110

 • String gauge: .010/.013/.017/.026/.036/.046

 • Hardware color: Chrome

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo