0

Đàn Guitar Cordoba Hauser

Mã sku: (Đang cập nhật...)

125.000.000₫

Nhà sản xuất: Cordoba

Việc chơi đàn guitar sẽ không được dễ dàng như ngày nay nếu không có sự sáng tạo của Hermann Hauser vào năm 1937 và được nhân rộng bởi các nghệ nhân Tây ban Nha như Andres Segovia. Các đặc điểm của đàn guitar Cordoba bởi nghệ nhân Hauser mang lại chất lượng cao nhất cho loại nhạc...

Việc chơi đàn guitar sẽ không được dễ dàng như ngày nay nếu không có sự sáng tạo của Hermann Hauser vào năm 1937 và được nhân rộng bởi các nghệ nhân Tây ban Nha như Andres Segovia. Các đặc điểm của đàn guitar Cordoba bởi nghệ nhân Hauser mang lại chất lượng cao nhất cho loại nhạc cụ này và giúp nó trở nên dễ dàng trên thế giới hiện nay.

Được thiết kế với mặt top là gỗ thịt Vân Sam Englemann (solid Englemann Spruce), lưng và hông là gỗ Cẩm Ấn (solid Indian Rosewood), các cây đàn guitar Cordoba được thiết kế bởi Hauser có cấu trúc giúp kiểm soát âm rất tốt, mang lại chất lượng âm thanh thuần khiết. Cùng với tài năng của người chơi, các kỹ thuật chơi ở khoảng cách gần hoặc xa ngựa đàn đều ảnh hưởng tới độ sáng và độ mượt của âm thanh. Các cây đàn này hoàn hảo cho những người chơi muốn kiểm soát âm thanh ở mức đối đa, giúp họ hoàn toàn kiểm soát được độ nặng nhẹ, cao thấp của âm thanh khi biểu diễn. Các cây guitar Cordoba theo phong cách Hauser đồng thời cũng được thiết kế cần đàn là gỗ Tuyết Tùng, bàn phím gỗ ebony Châu Phi. Các nghệ nhân hàng đầu ngày nay đã cải tiến lại một số bộ phận như ty chỉnh cần, bộ máy thu âm để phù hợp với phong cách chơi sân khấu, kết nối âm thanh ngày nay. 

Cordoba Hauser luôn được đi kèm là thùng cứng chống sốc, chống ẩm. 

Các cây thuộc Hauser Series đều được sản xuất tại Mỹ.

Tại Châu Âu, những model này được biết tới với cái tên "Munich 1937" - Cordoba.

Cordoba Hauser

Tại sao nên mua Cordoba Hauser tại Mai Nguyễn Music:

- Đàn mới nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu

- Giá luôn tốt nhất

- Chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài

- Mời liên hệ: 090.534.8338 để được hỗ trợ tốt nhất

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang