0

Đàn Guitar Cordoba Hauser

Mã sku: (Đang cập nhật...)

150.000.000₫

Nhà sản xuất: Cordoba

Việc chơi đàn guitar sẽ không được như ngày nay nếu không có sự sáng tạo của Hermann Hauser vào những năm 1937 và được giới thiệu bởi nhạc trưởng người Tây ban Nha Andres Segovia. Những thiết kế đặc biệt mang tính đổi mới của nghệ nhân Hauser và sự giới thiệu của người nhạc trưởng đã giúp nâng tầm vị thế của...

Việc chơi đàn guitar sẽ không được như ngày nay nếu không có sự sáng tạo của Hermann Hauser vào những năm 1937 và được giới thiệu bởi nhạc trưởng người Tây ban Nha Andres Segovia. Những thiết kế đặc biệt mang tính đổi mới của nghệ nhân Hauser và sự giới thiệu của người nhạc trưởng đã giúp nâng tầm vị thế của guitar classic trong giàn nhạc thính phòng.

Được thiết kế với mặt top là gỗ thịt Vân Sam Englemann (solid Englemann Spruce), lưng và hông là gỗ Cẩm Ấn (solid Indian Rosewood), các cây đàn guitar Cordoba được thiết kế dựa trên phiên bản của Hauser năm 1937 có cấu trúc giúp kiểm soát âm rất tốt, mang lại chất lượng âm thanh đặc biệt. Cùng với tài năng của người chơi, các kỹ thuật chơi ở khoảng cách gần hoặc xa ngựa đàn đều ảnh hưởng tới độ sáng và độ mượt của âm thanh. Cordoba Hauser hoàn hảo cho những người chơi muốn kiểm soát âm thanh ở mức đối đa, giúp họ hoàn toàn kiểm soát được độ nặng nhẹ, cao thấp của âm thanh khi biểu diễn. Các cây guitar Cordoba theo phong cách Hauser đồng thời cũng được thiết kế cần đàn là gỗ Tuyết Tùng, bàn phím gỗ ebony Châu Phi. Các nghệ nhân hàng đầu ngày nay đã cải tiến lại một số bộ phận như ty chỉnh cần, bộ khóa... để phù hợp với phong cách chơi sân khấu, kết nối âm thanh ngày nay. 

Các cây thuộc Hauser Series đều được sản xuất tại Mỹ.

Tại Châu Âu, những model này được biết tới với cái tên "Munich 1937" - Cordoba.

Cordoba Hauser

Tại sao nên mua Cordoba Hauser tại Mai Nguyễn Music:

- Đàn mới nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu

- Giá luôn tốt nhất

- Chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài

- Mời liên hệ: 090.534.8338 để được hỗ trợ tốt nhất

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo