0

Đàn Guitar Cordoba GK Pro Negra

Mã sku: (Đang cập nhật...)

60.000.000₫

Nhà sản xuất: Cordoba

Đàn guitar Cordoba GK Pro là phiên bản guitar classic được thiết kế tối ưu cho các nhạc sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp. Với thông số gỗ all-solid (tất cả đều làm bằng gỗ thịt), mặt top là gỗ Vân Sam Châu Âu (solide European Spruce); lưng và hông là gỗ thịt Cẩm Ấn (solide Indian Rosewood),...

Đàn guitar Cordoba GK Pro là phiên bản guitar classic được thiết kế tối ưu cho các nhạc sỹ, nghệ sỹ chuyên nghiệp. Với thông số gỗ all-solid (tất cả đều làm bằng gỗ thịt), mặt top là gỗ Vân Sam Châu Âu (solide European Spruce); lưng và hông là gỗ thịt  Cẩm Ấn (solide Indian Rosewood), GK Pro Negra còn được trang bị hệ thống EQ Fishman PreFix ProBlend.

So với phiên bản GK Pro, Cordoba GK Pro Negra mang lại âm thanh tối hơn, ấm hơn và bass uy lực hơn. Được thiết kế với thùng đàn, cần đàn... mỏng hơn một chút so với dòng classic truyền thống Tây Ban Nha, GK Pro Negra tạo cảm giác cực kỳ thoải mái và dễ chơi. Cần đàn được thiết kế tối ưu giúp action (khoảng cách giữa dây và bàn phím) rất thấp, giúp dễ dàng chơi các phong cách như Flamenco. Thùng đàn được thiết kế mang lại độ cộng hưởng ở mức cực đại, giúp âm thanh vang, sáng, mạnh mẽ. 

Cordoba GK Pro Negra được trang bị đi kèm là hộp cứng chống ẩm, chống sốc của hãng.

Cordoba GK Pro Negra

Tại sao nên mua Cordoba GK Pro Negra tại Mai Nguyễn Music:

- Đàn mới nguyên hộp, đầy đủ giấy tờ nhập khẩu

- Giá luôn tốt nhất

- Chế độ bảo hành, hậu mãi lâu dài

- Mời liên hệ: 090.534.8338 để được hỗ trợ tốt nhất

 

 

 

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang