0

Đàn Guitar Classic Yamaha C70

Mã sku: YAMAHA-C70

3.190.000₫

Nhà sản xuất: Yamaha

Đàn Guitar Classic Yamaha C70 là model dành cho người mới học với mức chi phí vừa phải. Đây là model tầm trung của dòng C (dòng cho người mới học) của Yamaha, cao hơn C40 và thấp hơn C80. Review Đàn Guitar Classic Yamaha C70 Nói chung, câu hỏi khó trả lời nhất mà khách hàng hay hỏi chúng tôi là nên...

Đàn Guitar Classic Yamaha C70 là model dành cho người mới học với mức chi phí vừa phải. Đây là model tầm trung của dòng C (dòng cho người mới học) của Yamaha, cao hơn C40 và thấp hơn C80.

Review Đàn Guitar Classic Yamaha C70

Nói chung, câu hỏi khó trả lời nhất mà khách hàng hay hỏi chúng tôi là nên chọn model nào, C40, C70 hay C80. Nếu muốn tiết kiệm ngân sách, dễ dàng để bạn chọn C40. Nếu có mức ngân sách khá, bạn dễ dàng chọn C80. Còn C70 có mức giá ở giữa, trong khi chất lượng không khác biệt so với hai model còn lại nên rất khó để tư vấn câu trả lời tốt nhất. Câu trả lời có thể sẽ khiến bạn "khó chịu" khi là: tùy bạn lựa chọn vì C70 và C80 cũng tương đương nhau, tốt nhất thì chọn C80 cho... chắc ăn.

Review đàn guitar Yamaha C70

Hãng Yamaha giới thiệu về dòng C, phân khúc cho người mới học, như sau:

Các model đàn Guitar Classic dòng C được Yamaha sản xuất nhắm tới phân khúc người bắt đầu chơi đàn với chi phí vừa phải nhưng không hề mất đi chất lượng vượt trội của hãng đàn có tiếng. Hãng Yamaha với tay nghề cao và sự chú ý đặc biệt đến từng chi tiết đã tạo nên một nhạc cụ chất lượng vượt trội. Vì thế, các model dòng C thường hợp với người học trẻ tuổi, dễ chơi với chất lượng âm thanh tốt.

Tại sao bạn nên mua Đàn Guitar tại MAI NGUYỄN MUSIC:

- Đàn mới 100%, chính hãng

- Hoàn lại gấp 3 lần số tiền quý khách mua nếu đàn fake

- Bảo hành chính hãng 1 năm tại các địa điểm bảo hành của Yamaha trên toàn quốc.

- MAI NGUYỄN MUSIC cam kết mức giá tốt nhất. Mời quý khách tới 753 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp (đối diện cổng bệnh viện 175) hoặc gọi 090.534.8338 để được phục vụ và có mức giá tốt nhất.

Thông số kỹ thuật của Đàn Guitar Yamaha C70:

Mặt đàn:    Gỗ vân sam

Mặt sau:   Meranti

Mặt bên/Rìa:   Meranti

Cần/Cổ Đàn:   Nato

Mặt phím đàn:   Gỗ hồng sắc

Ngựa đàn:   Gỗ hồng sắc

Phân biệt đàn guitar Yamaha chính hãng

Đàn guitar Yamaha bị làm giả rất nhiều, bạn có thể tham khảo các chống hàng giả tại đây

Chính sách Bảo hành

Bảo hành chính hãng, trên toàn quốc 1 năm

Yamaha C70 được sản xuất tại Indonesia. Mời liên hệ: 090.534.8338

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo