0

Đàn Guitar Classic Takamine GC1CE NAT

Mã sku: TAKAMINE-GC1CE-NAT

7.190.000₫

Nhà sản xuất: Takamine

Takamine GC1CE Review Đàn Guitar Takamine GC1 CE là model âm mộc tích hợp EQ đem đến âm thanh cực kỳ đầy đặn của tiếng dây nylon. Ngoài vẻ ngoài tinh tế, sang trọng, model này còn mang kiểu dáng khuyết theo phong cách Venetia và tích hợp hệ thống điện độc quyền của Takamine. Review đàn guitar Takamine GC1 CE NAT Đây là sự...

Takamine GC1CE Review

Đàn Guitar Takamine GC1 CE là model âm mộc tích hợp EQ đem đến âm thanh cực kỳ đầy đặn của tiếng dây nylon. Ngoài vẻ ngoài tinh tế, sang trọng, model này còn mang kiểu dáng khuyết theo phong cách Venetia và tích hợp hệ thống điện độc quyền của Takamine.

Review đàn guitar Takamine GC1 CE NAT

Đây là sự lựa chọn tuyệt vời với những ai đang tìm kiếm một cây đàn guitar cổ điển nhưng vẫn mang phong cách mộc (acoustic) kết hợp với hệ thống EQ (hệ thống điện, kết nối âm thanh ra loa). Những yếu tố tuyệt vời này phục vụ mục đích biểu diễn hiệu quả trên cả tầm giá của nó. 

Các yếu tố khác như mặt gỗ Vân Sam (fan-braced select spruce) được tuyển chọn kỹ, lưng và hông bằng gỗ Gụ (Mahogany) đem lại âm thanh đầy đặn, hài hòa. Cổ đàn làm bằng gỗ Gụ, phím bằng gỗ Hồng Đào (Rosewood) mang lại cho người chơi cảm giác phím cực kỳ thích thú. Hệ thống EQ độc quyền của Takamine (TP-E preamp system) giúp bạn kiểm soát âm thanh cực kỳ tốt đối với bất kỳ cuộc biểu diễn sân khấu nào.

Tại sao bạn nên mua Đàn Guitar tại MAI NGUYỄN MUSIC:

- Đàn mới 100%, chính hãng

- Hoàn lại gấp 3 lần số tiền quý khách mua nếu đàn fake

- Bảo hành chính hãng 1 năm tại các địa điểm bảo hành của Yamaha trên toàn quốc.

- MAI NGUYỄN MUSIC cam kết mức giá tốt nhất. Mời quý khách tới 753 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp (đối diện cổng bệnh viện 175) hoặc gọi 090.534.8338 để được phục vụ và có mức giá tốt nhất.

Thông số chi tiết của Takamine GC1 CE NAT

          ·        Mặt đàn (Top): Vân Sam (Spruce)

·        Lưng và Hông: Gỗ Gụ (Mahogany)

·        Cổ: Gỗ Gụ Mahogany

·        Phím: Gỗ Hồng Đào

·        EQ: Takamine TP-E Preamp with Buit-in Tuner

(Thông tin giới thiệu về đàn được dịch từ: http://www.takamine.com/GC1CE-NAT)

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo