0

Đàn Guitar Classic Cordoba Fusion 5 Limited Edition, Vintage Sunburst

Mã sku: (Đang cập nhật...)

11.300.000₫

Nhà sản xuất: Cordoba

Một cây đàn guitar Classic mang phong cách Acoustic quen thuộc. Model Cordoba Fusion 5 Limited Edition (LE) là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi guitar phong cách Acoustic trên cây đàn Classic, hay nói đơn giản bạn muốn trải nghiệm một cây đàn dây sắt trên một cây đàn dây nylon. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo cho...

Một cây đàn guitar Classic mang phong cách Acoustic quen thuộc.

Model Cordoba Fusion 5 Limited Edition (LE) là sự lựa chọn hoàn hảo cho người chơi guitar phong cách Acoustic trên cây đàn Classic, hay nói đơn giản bạn muốn trải nghiệm một cây đàn dây sắt trên một cây đàn dây nylon. Sự kết hợp hoàn hảo này tạo cho người chơi thoả sức sáng tạo trên model này.

Dáng khuyết tô điểm làm cho cây đàn có kiểu dáng mềm mại, người chơi có thể chơi được những nốt cao một cách dễ dàng hơn.

Lý tưởng cho người chơi Acoustic

Những người chơi đàn dây sắt thường không thích chơi một cây đàn guitar cổ điển với dây nylon. Nhưng Cordoba Fusion 5 LE là điều ngoại lệ cho sự suy nghĩ trên. Model mang phong cách truyền thống của một cây đàn guitar cổ điển Tây Ban Nha với thùng đàn hơi mỏng một chút, khuyết hình chữ "C" với những ngón tay thoả sức "phiêu" trên những phím đàn với những nốt cao vút.

Những người chơi guitar họ nói rằng với chiều rộng cần đàn là 1-7/8 inch (48mm) giống như họ đang chơi một cây đàn dây sắt tiêu chuẩn hơn là đang chơi một cây guitar cổ điển vậy. 

Vân sam trên Gỗ Gụ: một kiểu ghép gỗ tông màu cổ điển

Cordoba Fusion 5 LE được chế tạo bằng cách ghép nối tonewood cổ điển giữa Gỗ Vân sam (Spruce) với Gỗ Gụ (Mahogany) mang đến âm thanh ấm, bay bổng ngân vang như tiếng Chuông Nhà Thờ khi mỗi lần được gióng lên vậy. Mặt lưng và hông bằng gỗ Mahogany để tạo âm sắc sâu sắc sâu sắc.

Các nhà thiết kế của Cordoba đã sử dụng tonewood cao cấp để đảm bảo rằng âm thanh vượt qua trọng lượng của cây đàn. 

Được trang bị thiết bị điện tử Fishman Sonitone

Hệ thống Pick-up Fishman không còn quá xa lạ với những người chơi đàn guitar, Fishman Sonitone được thiết kế đơn giản, gọn nhẹ ở phí trong lỗ thoát âm của cây đàn, người chơi có thể điều chỉnh âm lượng và tone của tiếng đàn, bạn sẽ cảm thấy kinh ngạc khi sound của cây đàn được phát ra trên bộ khuếch đại âm thanh.

Tính năng của cây đàn guitar Cordoba Fusion 5 LE

  • Một cây đàn Cổ điển mang phong cách Acoustic

  • Thùng đàn mỏng, dáng khuyết hình chữ "C" để người chơi có dễ dàng chơi những nốt nhạc cao

  • Mặt top gỗ là sự kết hợp tonewood giữa Gỗ Vân Sam và Gỗ Gụ Mahogany

  • Lưng và hông là Gỗ Gụ Mahagany 

  • Trang bị thiết bị điện tử Fishman Sonitone

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang
zalo