0

Đàn Guitar Classic Cordoba C1 1/4

Mã sku: CORDOBA-C1-1/4

3.500.000₫ 3.900.000₫

Nhà sản xuất: Cordoba

Đàn Guitar Cordoba C1M 1/4 là cây đàn Guitar dây nylon cỡ 1/4 hoàn hảo cho bất kỳ nghệ sĩ chơi guitar nào. Là một phần của dòng Protege by Cordoba, C1M được phát triển bởi thương hiệu Cordoba Guitar dây nylon số 1 Thế giới nhằm đem lại cho những người trẻ mới chơi một...

Đàn Guitar Cordoba C1M 1/4 là cây đàn Guitar dây nylon cỡ 1/4 hoàn hảo cho bất kỳ nghệ sĩ chơi guitar nào. Là một phần của dòng Protege by Cordoba, C1M được phát triển bởi thương hiệu Cordoba Guitar dây nylon số 1 Thế giới nhằm đem lại cho những người trẻ mới chơi một cây đàn có âm thanh tuyệt vời, thoải mái với giá cả phải chăng. Dựa trên truyền thống làm Đàn Guitar của nhiều thế hệ Tây Ban Nha, Cordoba đã lựa chọn cẩn thận các vật liệu chất lượng cho âm thanh đáng kinh ngạc, đồng thời ưu tiên sự thoải mái, khả năng chơi và tính thẩm mỹ hấp dẫn để tạo ra những nhạc cụ thực sự truyền cảm hứng mà tất cả mọi người có thể học tập và phát triển hiệu quả.

Mỗi mẫu Protégé C1M đều được sản xuất với mặt top bằng Spruce (Gỗ Vân sam), mặt lưng và hông của đàn bằng gỗ Mahogany (Gỗ Gụ), cần đàn bằng gỗ Hồng Đào, họa tiết  kiểu truyền thống và phủ bằng lớp sơn mờ. Giống như tất cả các cây đàn Cordoba, model C1M 1/4 được lắp sẵn dây Savarez cao cấp và có ty chỉnh chống cong cần cho cây đàn.

Review Đàn Guitar Cordoba C1 1/4

Specification

Brand

Cordoba Guitars

Top Material Type

Spruce

Body Material

Mahogany

Back Material Type

Mahogany

Neck Material Type

Mahogany

Fretboard Material Type

Morado

String Material Type

Nylon

Hand Orientation

Right

Scale Length

18.9

Number of Strings

6

Đây là nội dung hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm đã xem

Lên đầu trang